More

  Ripple trong một xu hướng dịch chuyển khi thị xu hướng tăng giá giành lại được hỗ trợ trên $1,05

  Giá Ripple (XRP) đã giảm xuống mức thấp nhất là 1,08 đô la sau vài ngày di chuyển trong phạm vi.

  Dự báo dài hạn về giá Ripple (XRP): Tăng giá

  Hôm nay, giá XRP đã giảm trên cặp SMA 21 ngày với sự xuất hiện của một cây nến tăng. Đây là một dấu hiệu cho thấy có thể có một xu hướng đi lên của altcoin. Ripple trước đó đạt mức giá 1,34 đô la, giảm xuống còn 1,08 đô la. Nếu SMA hỗ trợ 21 ngày được giữ, người mua có khả năng đẩy tiền điện tử về mức giá trước đó.

  Theo chỉ báo giá, thị trường sẽ tăng cao hơn mức giá trước đó nếu vùng kháng cự hiện tại bị phá vỡ. Trong khi đó, vào ngày 15/8 xu hướng tăng; thân nến đã kiểm tra lại đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy rằng XRP sẽ tăng lên mức Fibonacci mở rộng 1.618 hoặc mức $1,74. Kịch bản tăng giá này có khả năng xảy ra khi ngưỡng kháng cự $1,30 bị phá vỡ.

  Phân tích chỉ báo Ripple

  Ripple đang ở mức 53 của Chỉ số sức mạnh tương đối của giai đoạn 14. Nó nằm trong vùng xu hướng tăng và trên đường giữa 50. Nó chỉ ra rằng XRP có thể tăng lên. Áp lực bán sẽ tiếp tục nếu giá phá vỡ dưới đường SMA và nó vẫn tồn tại. XRP đã rơi vào vùng quá bán của thị trường. Hàm ý là áp lực bán đã giảm bớt do người mua được kỳ vọng trong khu vực quá bán.

  download (23).jpg

  Các chỉ số kỹ thuật:

  • Các mức kháng cự chính – $1,95 và $2,0
  • Các mức hỗ trợ chính – $0,80 và $0,60

  Động thái tiếp theo của Ripple (XRP) là gì?

  Theo biểu đồ 4 giờ, Ripple đang di chuyển có giới hạn trong phạm vi giữa các mức $1,05 và $1,30. Động thái giới hạn phạm vi sẽ tiếp tục miễn là các mức giá vẫn không bị phá vỡ. Người mua đã tiếp tục động thái tăng giá để kiểm tra lại mức kháng cự $1,30. Sự bứt phá trên mức cao gần đây sẽ báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng.

  download (24).jpg

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất