More

  Ripple nói SEC “phân tích sai” sự lắng đọng của Hinman

  Trong một lá thư gửi tới Thẩm phán Sarah Netburn, các luật sư đại diện cho nhà cung cấp công nghệ sổ cái phân tán Ripple khẳng định rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã “đánh giá sai” lời khai của cựu quan chức hàng đầu William Hinman của cơ quan.

  Theo báo cáo của U.Today, Hinman tuyên bố rằng anh ta đã yêu cầu công ty ngừng bán XRP vì anh ta coi tiền điện tử là một bảo mật chưa đăng ký. Hơn nữa, cơ quan quản lý chỉ ra thực tế là các bị đơn đã di chuyển để tấn công một phần của việc bãi bỏ khỏi hồ sơ.

  Ripple nói rằng họ chỉ chuyển sang phản hồi trùng lặp không liên quan đến các cuộc thảo luận liên quan đến các tài sản kỹ thuật số ngoài XRP.

  Hơn nữa, công ty khẳng định rằng quan điểm cá nhân của Hinman về tiền điện tử lớn thứ sáu là “không rõ ràng”:

  Trong mọi trường hợp, quan điểm cá nhân của ông Hinman về trạng thái của XRP là không rõ ràng, với lời khai của ông rằng không phải tất cả các yếu tố được nêu trong Howey đều cần phải được đáp ứng để trở thành một hợp đồng đầu tư.

  Ripple đang yêu cầu tòa án buộc SEC phải xuất trình các tài liệu nội bộ và trong nội bộ cơ quan liên quan đến quan điểm của họ về Bitcoin, Ethereum và XRP vì họ đã được xác định rằng khám phá này là có liên quan.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất