More

  Reddit hiện có giá trị 10 tỷ đô la trong bối cảnh phần thưởng Ethereum Token được đẩy mạnh

  Tóm tắt

  • Reddit hiện được định giá 10 tỷ đô la nhờ vòng tài trợ Series F mới trị giá 410 triệu đô la, có thể tăng thêm lên 700 triệu đô la.
  • Nền tảng hội đồng thảo luận đang làm việc để mở rộng chương trình phần thưởng mã thông báo tiền điện tử dựa trên Ethereum cho các thành viên cộng đồng.


  Reddit đã thực hiện một trò chơi gây quỹ lớn vào đầu năm nay, công bố vòng đầu tư 250 triệu đô la vào tháng Hai, nhưng cộng đồng thảo luận trực tuyến phổ biến vẫn chưa hoàn thành việc rút tiền mặt. Hôm nay, công ty xác nhận rằng họ đã huy động được 410 triệu đô la trong vòng Series F do Fidelity Investments dẫn đầu.

  Và đó không phải là tất cả: Reddit nói với The New York Times rằng họ mong đợi một số nhà đầu tư hiện tại của mình cũng sẽ tham gia, với mục tiêu thu về tổng cộng khoảng 700 triệu đô la. Vòng đầu tư mới này định giá công ty ở mức 10 tỷ đô la, tăng từ 6 tỷ đô la hồi tháng 2. Reddit đã chấp nhận đầu tư 800 triệu đô la trước vòng mới nhất này.

  “Fidelity đã tạo cho chúng tôi một lời đề nghị mà chúng tôi không thể từ chối”, Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Steve Huffman nói với The New York Times. Huffman nói thêm rằng Reddit vẫn có kế hoạch ra mắt công chúng vào một thời điểm nào đó, nhưng công ty vẫn chưa có “mốc thời gian cụ thể”. Ông nói: “Tất cả các công ty tốt nên niêm yết cổ phiếu khi họ có thể. Trang web đang chú ý đến việc mở rộng ra quốc tế như một phần của nỗ lực gây quỹ mở rộng, vì tính đến thời điểm hiện tại, khán giả của nó chủ yếu là người Hoa Kỳ.

  Reddit chủ yếu kiếm tiền thông qua quảng cáo trực tuyến và hoạt động kinh doanh đang bùng nổ: trang web này đã đạt doanh thu hơn 100 triệu đô la trong quý trước, tăng 192% so với cùng kỳ năm ngoái và là quý lớn nhất cho đến nay. Để giúp giữ cho lượng khán giả cuồng nhiệt của mình là 52 triệu người dùng hoạt động hàng ngày (tính đến tháng 12) vui vẻ trò chuyện và chia sẻ meme, Reddit cũng đang nỗ lực mở rộng sáng kiến ​​thưởng tiền điện tử Điểm cộng đồng của mình.


  Nó đã ra mắt trong giai đoạn thử nghiệm vào năm ngoái, nhưng hiện tại chỉ có sẵn cho một phần nhỏ các cộng đồng thảo luận của trang web. Hiện tại, Reddit cung cấp Điểm cộng đồng chỉ bằng hai trong số hơn 100.000 tín dụng phụ: r / CryptoCurrency, nơi chúng được gọi là Moons và r / FortNiteBR, nơi chúng được gọi là Bricks.

  Trong cả hai trường hợp, người dùng Reddit có thể được thưởng vì cung cấp nội dung chất lượng cho trang web và sau đó, các mã thông báo dựa trên Ethereum có thể được sử dụng để mở khóa các tính năng bổ sung trong cộng đồng Reddit — hoặc đổi lấy các loại tiền điện tử khác tại một sàn giao dịch. Chúng cũng đáng giá tiền thật. Theo CoinGecko, mỗi Mặt trăng chỉ được giao dịch với giá hơn 0,28 đô la vào thời điểm viết bài này, cao hơn một chút so với giá của một Dogecoin (DOGE). Các viên gạch không có giá trị cao: chúng hiện đang được giao dịch với giá khoảng 0,06 đô la mỗi viên.

  Đầu năm nay, Decrypt đã khám phá cách chuyển đổi Moons thành tiền thật, với tác giả biến 17.500 Moons của mình – dần dần được tích lũy bằng cách sử dụng Reddit – thành 2.000 đô la dựa trên tỷ giá hối đoái hiện tại.

  Tải ứng dụng giải mã


  Để có trải nghiệm tốt nhất, hãy tải xuống tin tức tiền điện tử hàng đầu trong tầm tay bạn và các tính năng độc quyền ngay bây giờ.

  Tuy nhiên, Reddit hy vọng sẽ mang lại phần thưởng tiền điện tử của mình cho một lượng lớn hơn nhiều đối tượng. Năm ngoái, công ty đã phát động cuộc thi “Mở rộng quy mô”, trong đó các nhà phát triển có thể đề xuất các cách để mở rộng hệ thống trong khi tránh các khoản phí đắt đỏ và tắc nghẽn mạng đi kèm với việc sử dụng mạng chính của Ethereum. Reddit cũng đã hợp tác với Quỹ Ethereum vào tháng 1 vừa qua để làm việc trên các giải pháp mở rộng quy mô mã nguồn mở.

  Tháng trước, Reddit thông báo rằng họ sẽ sử dụng Arbitrum, một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 hoạt động trên đỉnh Ethereum, để mở rộng chương trình Điểm cộng đồng. Giải pháp của Arbitrum, giống như nhiều giải pháp khác được xây dựng cho Ethereum, thực hiện một số lượng lớn các giao dịch lần đầu tiên được thực hiện trên một blockchain riêng biệt và sau đó cuộn chúng lại thành một khối Ethereum duy nhất. Điều đó cam kết dữ liệu với Ethereum với phí giao dịch tổng thể được giảm đáng kể.

  “Ngày ra mắt hôm nay là một bước tiến lớn, nhưng công việc của chúng tôi còn lâu mới hoàn thành”, các nhà phát triển của Reddit đã viết vào tháng trước. “Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua hố sâu để áp dụng chính thống bằng cách đưa hàng triệu người dùng đến với blockchain.”

  Chưa có mốc thời gian nào được công bố về việc mở rộng chương trình Điểm cộng đồng của Reddit sang các tín dụng phụ khác trên trang web.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất