More

  Ravencoin vẫn tăng giá, liệu nó sẽ tăng $ 0,37?

  • Ravencoin hiện đang có xu hướng tăng giá.
  • Đáng chú ý, nó tăng hơn 21% trong 24 giờ qua.
  • Nhưng nó sẽ đạt 0,37 đô la?


  Giá Ravencoin RVN hiện đang có xu hướng tăng. Đáng chú ý, nó tăng hơn 21% trong 24 giờ qua.

  Tại thời điểm viết bài, giá tài sản kỹ thuật số là $ 0,118028. Nó có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 338,939,679, theo CoinMarketCap. Hơn nữa, tiền điện tử có nguồn cung lưu hành là 9.395.140.000 đồng RVN. Và nguồn cung cấp tối đa là 21.000.000.000 RVN xu.

  Lưu ý, những tháng qua là một cơn ác mộng đối với các nhà giao dịch tiền điện tử và đặc biệt là đối với những người nắm giữ Ravencoin (RVN). Đồng tiền chứng kiến ​​tổng vốn hóa thị trường của nó giảm từ mức đỉnh 2,01 tỷ đô la vào cuối tháng 4 xuống dưới 878 triệu đô la vào ngày 21 tháng 5. Đây là kết quả của động lực tiêu cực mà các nhà quản lý Trung Quốc thúc đẩy, cấm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tiền điện tử bởi các sàn giao dịch tiền điện tử và học viện Tài chính.

  Tuy nhiên, Ravencoin, giao thức dựa trên blockchain – cho phép các nhà phát triển và người dùng tạo mã thông báo cho hầu như bất kỳ tài sản nào, đã nhảy vào một xu hướng tăng trên 21%.

  Sự gia tăng giá diễn ra sau đợt tăng giá Bitcoin gần đây khiến các đồng tiền khác có xu hướng tăng giá. Ngoài ra, đà tăng này của RVN đã đưa Ravencoin có một hồ sơ tích cực hơn trong thế giới tiền điện tử.

  Hơn nữa, xu hướng tăng giá này đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư và các nhà giao dịch tò mò tự hỏi điều gì tiếp theo cho tiền điện tử này. Một số người đang tự hỏi liệu tiền điện tử có sớm đạt mức 0,37 đô la mới hay không.

  Theo whitepaper của Ravencoin, dự án nắm giữ một số tính năng của Bitcoin. Điều này bao gồm giảm một nửa định kỳ trong khi Bằng chứng Công việc (PoW) xác thực các giao dịch. Do đó, giá có thể sẽ tăng cao hơn. Nhưng các nhà đầu tư nên tiến hành một cách thận trọng vì tiền điện tử rất dễ bay hơi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất