More

  Quá khứ, hiện tại và tương lai: Sự phát triển của Covesting (COV) Utility token

  Khi thời gian trôi qua, bất kỳ dự án tiền điện tử nào bắt đầu cho thấy thị trường liệu nó có thể tồn tại với bất kỳ tiềm năng gây rối nào hoặc nếu tiếp tục vấp ngã và một lộ trình sai lầm chứng tỏ có quá nhiều rào cản trong việc đưa bất kỳ sự đổi mới nào ra ánh sáng. Trong trường hợp tồi tệ hơn, các dự án bị bỏ dở khi ngành trải qua giai đoạn khó khăn hoặc xu hướng giảm.

  Trong các trường hợp khác, tiện ích của mã thông báo mất nhiều năm để phát triển đúng cách, vì vậy thay vào đó, thời gian được sử dụng hoàn toàn cho giá trị và quan điểm mà nó cung cấp. Kết quả cuối cùng trong những tình huống này là một đồng tiền giống như Covest (COV), bắt đầu cuộc sống của nó khi kết thúc thị trường tăng giá cuối cùng, nhưng do nhóm đằng sau dự án luôn nhất quán với kế hoạch của họ, dự án ngày nay đang hoạt động và tiếp tục phát triển.

  Ví dụ này rất đáng chú ý trong một ngành mà các dự án mới đang xuất hiện hàng ngày. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về sự phát triển hoàn chỉnh của mã thông báo tiện ích COV bản địa từ những ngày đầu tiên của nó cho đến ngày nay, cùng với bản xem trước về những gì khác đang trên đường phát triển tiền điện tử.

  Quá khứ: Ra mắt COV token và đưa giao dịch sao chép sang tiền điện tử


  COV token được ra mắt vào cuối năm 2017 dưới dạng cung cấp tiền xu ban đầu, cho phép những người đam mê tiền điện tử có quyền truy cập sớm vào mã thông báo tiện ích sẽ được sử dụng nguyên bản trong một mô-đun giao dịch sao chép sẽ được phát hành vào một ngày sau đó. Kế hoạch cho mô-đun giao dịch sao chép là đầy tham vọng và sẽ kết nối những người theo dõi với các nhà quản lý chiến lược và bao gồm một hệ thống bảng xếp hạng toàn cầu.

  Việc bán mã thông báo đã bán hết gần như ngay lập tức, làm nổi bật nhu cầu về tiền điện tử với sự đổi mới vào thời điểm đó. Trong vòng vài tháng, Bitcoin và Ethereum đã phải trải qua một sự sụp đổ đáng kể và đã chắp cánh cho các dự án sáng tạo trên khắp không gian. Sự quan tâm đến tất cả các dự án giảm dần trong một thời gian.

  Covest, một nhà phát triển phần mềm fintech có trụ sở tại Châu Âu, đã tìm kiếm và nhận được trong số các giấy phép DLT đầu tiên vào thời điểm đó. Giấy phép đã hạn chế các mô hình kinh doanh cụ thể quan trọng đối với trải nghiệm buôn bán bản sao. Như một giải pháp thay thế, công ty đã quyết định phát triển phần mềm giao dịch sao chép của mình dưới dạng một mô-đun của bên thứ ba có sẵn để các đối tác cấp phép.

  Mô hình kinh doanh đã được chứng minh là một quyết định đúng đắn, vì nó cho phép nhiều thời gian phát triển hơn và ghép nối mô-đun giao dịch sao chép với đối tác kinh doanh phù hợp để ra mắt. Vào đầu năm 2020, mô-đun giao dịch sao chép đã rời khỏi giai đoạn thử nghiệm và lần đầu tiên được giới thiệu với thế giới. Thiết lập ban đầu đến đầu tiên mà không có bất kỳ tích hợp mã thông báo COV nào, nhưng sau đó nhóm Đầu tư đã giới thiệu hỗ trợ cho mã thông báo COV vào một ngày sau đó, hiện hoạt động ngày hôm nay.

  Hiện tại: Giao dịch sao chép và các tiện ích COV token


  Covest là một cộng đồng giao dịch sao chép ngang hàng kết nối những người theo dõi với các nhà quản lý chiến lược thông qua một mô-đun phần mềm trong bảng điều khiển PrimeXBT. Giao dịch sao chép đầu tư hiện chỉ có sẵn độc quyền tại nền tảng giao dịch ký quỹ từng đoạt giải thưởng được biết đến với các vị thế mua và bán trên hơn 50 CFD khác nhau; tuy nhiên, quan hệ đối tác B2B luôn có thể mở rộng trong ngành công nghiệp tiền điện tử có nhịp độ nhanh tại một thời điểm.

  Với tài khoản Covest, bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà quản lý chiến lược nếu họ cảm thấy mình có đủ kỹ năng. Bản thân phần mềm và các chỉ số đo lường rủi ro và thành công minh bạch mà các bảng xếp hạng toàn cầu cung cấp giúp các nhà quản lý chiến lược này làm việc chăm chỉ và trung thực. Nó cũng cho phép những người theo dõi chọn một nhà quản lý chiến lược phù hợp nhất với bất kỳ mục tiêu cá nhân hoặc khẩu vị rủi ro nào.

  Người theo dõi có thể thực hiện theo một hoặc nhiều chiến lược tại bất kỳ thời điểm nào và có thể quản lý các vị trí này tương tự như các vị trí giao dịch ký quỹ với lệnh cắt lỗ hoặc chốt lời. Mô-đun sẽ cho phép bất kỳ giao dịch nào mà người quản lý chiến lược thực hiện được những người theo dõi của họ tự động sao chép nói chung. Nếu thành công, những người theo dõi sẽ nhận được một phần lợi nhuận. Người quản lý chiến lược cũng nhận được một khoản cắt giảm để giữ cho họ được khuyến khích và tích cực giao dịch.

  Đến lượt mình, các nhà quản lý chiến lược sẽ có thể tăng vốn nhanh hơn nhiều và khai thác các dòng doanh thu mới. Đồng thời, những người theo dõi có thể không tồn tại được trên các thị trường giờ đây có thể kiếm được lợi nhuận từ những người có nhiều kinh nghiệm hơn. Sau đó, họ phải cạnh tranh với các nhà quản lý chiến lược khác để tăng thứ hạng trong bảng xếp hạng toàn cầu hoàn toàn minh bạch hoặc đạt được tất cả năm sao – mỗi người có các thông số rủi ro, thành công, doanh thu hoặc lợi nhuận duy nhất.

  Covest token (COV) là tiền điện tử gốc cho mô-đun giao dịch sao chép, được khởi chạy ban đầu dưới dạng ERC-20 token. Kể từ đó, các nhà phát triển đầu tư đã phát hành một cầu nối với Chuỗi thông minh Binance để có tính linh hoạt cao hơn cho chuỗi chéo và do đó người dùng có thể tận dụng các giao thức khác nhau và các ứng dụng phi tập trung duy nhất cho mỗi chuỗi khối.

  Token tiện ích gốc đã được khởi chạy với tổng nguồn cung tối đa là 20.000.000 COV, khiến nó trở nên khan hiếm hơn BTC. Token imics giảm phát làm giảm nguồn cung cấp token hơn nữa thông qua các đợt đốt token có hệ thống do các nhà phát triển Co Investment khởi xướng. Hơn 660.000 COV đã bị đốt cháy qua những cái phương pháp này.

  Người dùng có thể theo dõi nguồn cung và các số liệu khác nhau liên quan đến COV trong phần COV token của tôi trong Đầu tư trên PrimeXBT. Ngoài ra, phần này của bảng điều khiển PrimeXBT là nơi chủ sở hữu COV token có thể bắt đầu truy cập các tiện ích mà token cung cấp khi kết hợp với mô-đun giao dịch bản sao Covest.

  COV Stacking
  Xếp chồng COV

  Ngoài ra còn có một phần dành riêng cho việc đặt cược COV token trong cùng một phần COV của tôi của bảng điều khiển PrimeXBT. Đặt cược COV là cách người dùng mở khóa bất kỳ tiện ích cấp tài khoản nào trong mô-đun giao dịch sao chép. Số lượng mã thông báo COV bị khóa càng lớn thì số lượng tiện ích được bật cho chủ sở hữu mã thông báo càng lớn.

  Bằng cách đặt COV token, người dùng có thể biến tài khoản tiêu chuẩn thành tài khoản Premium, Advanced hoặc Elite trên PrimeXBT. Tất cả ba cấp độ đều loại bỏ phí 1% sau mới, trong khi phần còn lại của các tính năng khác nhau theo cấp độ.

  Ví dụ: ở cấp Premium, những người theo dõi tăng 2% lợi nhuận của họ. Các nhà quản lý chiến lược được chiết khấu phí giao dịch 10% và giới hạn người theo dõi tăng gấp 2 lần. Ở cấp độ Nâng cao, chia sẻ lợi nhuận cho những người theo dõi tăng lên 3% và thay vào đó, các nhà quản lý chiến lược được chiết khấu 20%. Giới hạn người theo dõi của họ cũng tăng gấp ba lần.

  Cuối cùng, cấp độ Elite mang lại giá trị và tiện ích cao nhất với mức tăng 5% lợi nhuận cho người theo dõi, chiết khấu 30% phí giao dịch và không giới hạn số lượng người theo dõi. Không có bất kỳ giới hạn nào về người theo dõi, tiềm năng doanh thu cũng đáng kể như phạm vi tiếp cận của một người.

  Việc truy cập COV token để mua có thể được thực hiện thông qua KuCoin, Uniswap hoặc trực tiếp thông qua bảng điều khiển PrimeXBT thông qua công cụ Exchange. Đây là một tính năng tương đối mới cho phép người dùng hoán đổi một loại tiền điện tử này cho một loại tiền điện tử khác, bao gồm bất kỳ loại tiền tệ ký quỹ tài khoản cơ sở nào có sẵn trên PrimeXBT. Mặc dù danh sách tiền tệ bao gồm USDT và USDC, COV chỉ có sẵn để trao đổi thông qua các cặp giao dịch COV / BTC và COV / ETH.

  Tương lai: Có gì trong kho từ việc đầu tư và cho COV


  Nhóm phát triển Covest dường như luôn có điều gì đó đang nung nấu, cho dù đó là các bản cập nhật cho mô-đun giao dịch sao chép, token nâng cao cho COV hoặc một cái gì đó hoàn toàn mới. Đầu năm, họ đã tiết lộ một công cụ sắp ra mắt sẽ làm tăng tiện ích của COV token hơn nữa. Công cụ này được gọi là Tài khoản Lợi nhuận Thu hồi.

  Hệ thống Tài khoản Lợi nhuận Đầu tư nằm trong phần Đầu tư của bảng điều khiển PrimeXBT cùng với mô-đun giao dịch sao chép, đặt cược COV, số liệu thống kê về nguồn cung và hơn thế nữa. Công cụ mới cung cấp cho chủ sở hữu tiền điện tử tới 35% APY trên các mã thông báo tiền điện tử nhàn rỗi của họ được giữ trên PrimeXBT.

  Tất cả mọi người tại thời điểm này đã nghe nói về DeFi. Trong số các cách phổ biến nhất, lĩnh vực tiền điện tử mới này kiếm tiền cho chủ sở hữu mã thông báo là thông qua lợi suất biến đổi được trả dưới dạng phần thưởng tiền điện tử. Các giao thức DeFi khác nhau có những cách độc đáo để đạt được điều này, nhưng ví dụ phổ biến nhất gần đây có lẽ là cách nó hoạt động với các nền tảng tạo thị trường tự động như Uniswap và PancakeSwap.

  Trên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, sàn giao dịch tự cung cấp tính thanh khoản cho người dùng. Tuy nhiên, người dùng cung cấp tính thanh khoản bằng cách đặt mã thông báo trong một hợp đồng thông minh với các sàn giao dịch phi tập trung hoặc các nền tảng tạo thị trường tự động. Bằng cách khóa các mã thông báo, có đủ thanh khoản trong các cặp giao dịch để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động thị trường.

  Một sàn giao dịch thường kiếm được doanh thu dựa trên mô hình kinh doanh được tính phí này. Vì không có công ty nào tham gia, giao thức DeFi trả phần thưởng cho người dùng cung cấp tính thanh khoản như một động lực để làm như vậy. Khi nhu cầu cao, lãi suất phải trả cũng cao nhất. Đó là lý do tại sao lãi suất có thể thay đổi trong DeFi trong hầu hết các trường hợp.

  Khái niệm đằng sau cách tất cả điều này hoạt động đã rõ ràng, nhưng việc kết nối ví với blockchain và các ứng dụng phi tập trung để di chuyển và đặt cược tiền xu có thể gây nhầm lẫn và cực kỳ nguy hiểm cho những người không biết cách.

  Tuy nhiên, Covest sẽ ra mắt hệ thống Covest Yield Account vào quý 3 năm 2021, hệ thống này sẽ cho phép kết nối thân thiện và dễ dàng với người dùng với các giao thức DeFi hàng đầu như Uniswap hoặc PancakeSwap, nhưng không có chuyên môn kỹ thuật thường được yêu cầu. Bảng điều khiển của hệ thống Tài khoản Lợi nhuận Đầu tư thực hiện kết nối cho bạn ngay trong bảng điều khiển PrimeXBT.

  Bằng cách sử dụng công cụ này, người dùng có thể dễ dàng khai thác tỷ lệ APY thay đổi tốt nhất trong ngành mà DeFi phải cung cấp. Đây cũng là nơi tiện ích COV token được công bố gần đây nhất được tiết lộ có tác động. Theo blog của công ty, đặt cược mã thông báo COV có thể mở khóa một tiện ích bổ sung có thể tăng gấp 2 lần APY trong Tài khoản lợi nhuận đầu tư. Người dùng cũng có thể đăng ký ngay bây giờ để nhận được mức tăng giới thiệu 1% khi tham gia danh sách chờ đang hoạt động trong phần Tài khoản lợi nhuận đầu tư trong bảng điều khiển PrimeXBT.

  Sự phát triển tiếp theo cho việc đầu tư và COV


  Nơi COV token đi tiếp theo cuối cùng có thể được xác định bởi nơi mà ngành công nghiệp tiền điện tử đổi mới tiếp theo. Khi COV token lần đầu tiên được khái niệm, DeFi hầu như không phải là một suy nghĩ

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất