More

  Phân tích kỹ thuật TEL: Giá nằm trên điểm Pivot là $0,024, theo dõi các mức kháng cự là $0,026 và $0,028

  Nội dung

  • Hiệu suất trong quá khứ
  • Phân tích kỹ thuật TEL

  Ngày trước và ngày mai

  Telcoin là một nền tảng tài chính phi tập trung thuộc sở hữu của những người dùng Telcoin đang hoạt động, Nhà khai thác mạng di động và các công ty Mobile Fintech. Telcoin nhằm mục đích cung cấp cho mọi người dùng điện thoại di động trên thế giới quyền truy cập vào các sản phẩm tài chính do người dùng sở hữu nhanh chóng và giá cả phải chăng, vượt trội hơn nhiều so với ngân hàng thông thường, bằng cách sắp xếp các viễn thông xung quanh một nền tảng tài chính phi tập trung. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của TEL.

  Hiệu suất trong quá khứ

  Năm 2021 đã đến với ĐT. Trong 24 giờ qua, có mức tăng 17,11% trong giá ĐT. Hơn nữa, TEL đã được các nhà đầu tư yêu thích từ khá lâu. Giá hiện tại là $0,027. Vào ngày 22 tháng 8, giá đạt mức cao nhất mọi thời đại là $0,026.

  TradingView Chart
  Biểu đồ TradingView

  Phân tích kỹ thuật TEL

  Hiện tại, chỉ báo RSI đang vượt qua vùng quá mua, chạm mốc 72,40%. Sau khi hỗ trợ 47,77%, chỉ báo RSI đã liên tục đi lên. Cho thấy áp lực mua đang rất cao. Chúng ta có thể mong đợi một sự gia tăng hơn nữa và RSI sẽ đi vào vùng quá mua.

  Các đường MACD và EMA đều nằm trên phạm vi 0, cho thấy thị trường tích cực và khuyến nghị mua. MACD và EMA đã phục hồi chặt chẽ trong một thời gian, nhưng có thể thấy MACD đang đi lên cho thấy áp lực mua đã vượt qua thị trường.

  Trên biểu đồ hàng ngày, OBV dốc lên, cho thấy rằng có xu hướng quan tâm của các nhà đầu tư đối với TEL.

  Ngày trước và ngày mai

  Giá hiện tại nằm trên điểm xoay là $0,024. Giá hiện tại nằm trên mức kháng cự 1 là $ 0,026 và dưới mức kháng cự 2 là $0,028. Các nhà giao dịch có thể chờ đợi ở mức giá hiện tại vì chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ kiểm tra và phá vỡ nhưng nếu áp lực mua tiếp tục, giá sẽ chống lại sự từ chối và bứt phá. Nếu giá giảm xuống, nó sẽ cố gắng tìm hỗ trợ ở mức $0,022, $0,0217, $0,019 giữa các mức này, các nhà giao dịch có thể bán khống.

  Thị trường có vẻ rất lạc quan khi có áp lực mua phổ biến và giá cao nhất mọi thời đại. Chúng tôi có thể kỳ vọng xu hướng tăng giá sẽ vẫn tiếp tục trong ngày mai.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất