More

  Phân tích kỹ thuật SOL: Mục tiêu toàn cầu là 75 đô la

  Sau khi dự án Solana tăng giá nhanh chóng, thị trường bước vào giai đoạn củng cố kéo dài. Trong hơn 3 tháng, những người tham gia thị trường SOL đã chơi bóng bàn trong phạm vi 50%. Sau khi đẩy lùi các cuộc tấn công từ người bán ba lần trong phạm vi $ 21,4- $ 23, người mua bắt đầu vượt qua giới hạn trên của hợp nhất. Trong khung thời gian hàng tuần, chúng tôi thấy rằng trước mùa thu tháng 5, phạm vi $ 41,7- $ 44 đóng vai trò là một chức năng hỗ trợ người mua. Tuy nhiên, sau 4 tuần cố gắng khắc phục trên phạm vi này, SOL đã sụp đổ trước khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 58,38 đô la.

  Phân tích kỹ thuật của SOL trên khung thời gian hàng ngày

  Khối lượng giao dịch mà người mua trong khung thời gian hàng ngày tiếp tục làn sóng tăng trưởng cục bộ là khá thấp:

  TradingView Chart Snapshot
  Bản chụp nhanh biểu đồ TradingView

  Thực tế này cho thấy khả năng cao sẽ tiếp tục chuyển động của giá SOL trong quá trình hợp nhất toàn cầu. Nói chung, người mua vẫn chưa bước vào vùng thanh khoản $ 41,7- $ 44, mà chỉ đang chuẩn bị để vượt qua nó. Bắt đầu từ ngày 7 tháng 8, giá đồng SOL đã dừng trước phạm vi quan trọng. Và nó đã hình thành một sự hợp nhất cục bộ để tích lũy sức mạnh trước khi cố gắng phá vỡ vùng thanh khoản $ 41,7- $ 44.

  Thị trường BTC đã giúp cho kịch bản này, có nhiều hy vọng về sự tăng trưởng tiếp tục trong khoảng $ 48,000- $ 50,000. Với thực tế là sự thống trị của BTC không tăng lên, nhưng vẫn ở mức khoảng 47%, cơ hội tiếp tục tăng trưởng của thị trường SOL là rất cao. Mặc dù vậy, để không mua SOL ở mức cao trong nước và không cảm thấy khó chịu khi bắt đầu điều chỉnh, chúng ta nên đợi mức giá tự tin cố định trên phạm vi $ 41,7- $ 44. Thực tế này sẽ mở ra cánh cửa cho người mua tiếp tục hình thành một làn sóng tăng trưởng trung hạn mới với mục tiêu đầu tiên là 75 đô la.

  Solana điều chỉnh mang lại triển vọng lớn cho sự tăng trưởng liên tục

  Với thực tế là sau làn sóng tăng trưởng toàn cầu, mang lại cho các nhà đầu tư hơn 5.000% trong vòng chưa đầy sáu tháng, mức điều chỉnh chỉ là 38,2%, thì mốc 75 đô la chỉ có thể là điểm dừng đầu tiên.

  Điểm quan trọng đối với việc tiếp tục tăng giá SOL trong cuộc tấn công hiện tại của người mua là ở mức 36,5 đô la:

  TradingView Chart Snapshot
  Bản chụp nhanh biểu đồ TradingView

  Trong khung thời gian 4 giờ, chúng tôi thấy rằng dưới mốc này, quyền chủ động sẽ chuyển vào tay người bán. Trong trường hợp này, tốt hơn là bạn nên đợi để mua Solana với giá ít nhất lên đến 31,6 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất