More

  Phân tích kỹ thuật ETH: giá đã vượt ra khỏi mức cao gần đây là $2,887,51, mức quan trọng để xem $2.268,33 nếu suy thoái xảy ra

  ETH là một hệ thống blockchain phi tập trung mã nguồn mở với tiền điện tử của riêng nó, Ether. Các hợp đồng thông minh phi tập trung có thể được thực hiện với Ethereum cũng như đối với nhiều loại tiền điện tử khác.

  Vitalik Buterin lần đầu tiên giới thiệu Ethereum trong một báo cáo chính thức năm 2013. Buterin và những người đồng sáng lập của anh ấy đã đảm bảo tài trợ cho dự án thông qua một đợt bán hàng công khai trực tuyến vào mùa hè năm 2014 và ra mắt blockchain vào ngày 30 tháng 7 năm 2015.

  Tin tốt cho ETH

  Một ứng dụng mới từ Ngân hàng Vast của Oklahoma sẽ cho phép khách hàng mua Bitcoin, Ethereum và năm loại tiền tệ thay thế khác.

  Hiệu suất trong quá khứ

  Giá hiện tại của ETH là $ 3,152,92, giá đã giảm 0,55% trong 24 giờ qua cùng với mức vốn hóa thị trường giảm 0,47%.

  Và trong bảy ngày qua, giá đã tăng khoảng 2,39%.

  TradingView Chart
  Biểu đồ TradingView

  Phân tích kỹ thuật ETH

  Hiện tại, RSI đang ở mức 56,30%. Chỉ số RSI đối mặt với sự từ chối ở mức 59,72% và phá vỡ xu hướng và giảm nhẹ cho thấy áp lực bán đã vượt qua thị trường. Chỉ số RSI đã tạo ra một loạt các mức thấp cao hơn trong tháng này và đi vào vùng quá mua trong một khoảng thời gian ngắn. Chúng ta có thể mong đợi một đợt giảm giá ngắn hạn ở mức hàng ngày.

  MACD và EMA nằm trên phạm vi 0, cho thấy việc mua vào. Tuy nhiên, trên biểu đồ hàng ngày, có một sự giao nhau trong xu hướng giảm. Và, đường EMA đang tăng lên trên MACD cho thấy áp lực bán đang ở mức cao trong thời gian tới.

  Trên biểu đồ hàng ngày, OBV liên tục di chuyển, cho thấy xu hướng trung lập.

  Ngày trước và ngày mai

  Giá đã thoát ra khỏi mức cao gần đây là 2.887,51 đô la. Trên biểu đồ, giá đang giảm giá. Chúng tôi có thể mong đợi giá sẽ tìm thấy hỗ trợ và bật trở lại từ $2.268,33. Đây là những mức hỗ trợ quan trọng cần phải được theo dõi.

  Tuy nhiên, nếu áp lực mua vượt qua thị trường, giá có thể kiểm tra ở mức 3.368,7 đô la, nếu giá bứt phá, nó sẽ làm nổi bật mức kháng cự tiếp theo ở mức 3.657,9 đô la. Và do đó, các nhà giao dịch có thể đi lâu từ mức này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất