More

  Phân tích kỹ thuật ENJ: giá hiện tại phía trên Pivot Point là $1,54, mức kháng cự tiếp theo là $1,61

  Dự án Enjin Coin (ENJ) là một phần của hệ sinh thái gồm các sản phẩm trò chơi dựa trên blockchain, được kết nối với nhau của Enjin. Enjin Network, sản phẩm chủ lực của công ty, là một nền tảng trò chơi xã hội, qua đó người dùng có thể tạo trang web và gia tộc, trò chuyện và lưu trữ các cửa hàng vật phẩm ảo.

  Trên Ethereum, Enjin cho phép các nhà phát triển trò chơi mã hóa các vật phẩm trong trò chơi. Một mã thông báo có tên Enjin Coin được sử dụng để hỗ trợ các tài sản kỹ thuật số do Enjin phát hành, vì vậy giá trị trong thế giới thực có thể được gắn với các mặt hàng được mua, bán và giao dịch. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của ENJ.

  Hiệu suất trong quá khứ

  Giá hiện tại của ENJ là $1,59, đã tăng giá 6,79% trong 24 giờ qua. Giao dịch đối với ENJ đã mở ở mức 1,62 đô la vào ngày 12 tháng 8 và giao dịch đóng cửa ở mức 1,58 đô la vào ngày 19 tháng 8. Giảm 2,46% trong giai đoạn này. ENJ được giao dịch giữa $1,47- $1,61.

  TradingView Chart
  Biểu đồ TradingView

  Phân tích kỹ thuật ENJ

  RSI hiện ở mức 57,38%. Nó nhận hỗ trợ 52,71% và tăng lên 57,45%. Nếu áp lực mua tăng, chỉ báo RSI sẽ tăng và nếu áp lực bán tăng lên, chỉ báo RSI sẽ giảm. Hơn nữa, chỉ báo RSI đang ở gần vùng hỗ trợ của nó và chúng ta có thể kỳ vọng nó sẽ phục hồi trở lại vùng quá mua.

  Các đường MACD và EMA nằm trên phạm vi 0, do đó thị trường đang tích cực, nhưng sự giao nhau trong xu hướng giảm được chứng kiến ​​trên biểu đồ hàng ngày. Do đó, chúng ta có thể mong đợi một đợt giảm giá hàng ngày.

  Trên biểu đồ hàng ngày, OBV đã giảm và kể từ khi xu hướng giảm, OBV ở chế độ không đổi. Sự quan tâm của các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại là trung lập.

  Giá ENJ hiện tại nằm trên điểm xoay là $1,54. Hơn nữa, nó đã vượt ra khỏi mức kháng cự đầu tiên. Do đó, nó đã làm nổi bật mức kháng cự tiếp theo ở mức $ 1,61. Các nhà giao dịch có thể đi dài sau khi đột phá khỏi mức kháng cự này bằng cách giữ mục tiêu ở mức 1,65 đô la.

  Tuy nhiên, nếu giá giảm, nó sẽ nhận hỗ trợ ở mức tương ứng là $1,50, $1,47 và $1,43.

  Ngày trước và ngày mai

  Coinbase đã thông báo đầu tư vào tiền điện tử trị giá 500 triệu đô la, cùng với đó, nó cam kết đầu tư 10% lợi nhuận hàng quý vào tiền điện tử. Đây là tin tích cực đối với tất cả các đồng tiền và có thể thúc đẩy thị trường tiền điện tử trong ngày, cả tuần.

  Tuy nhiên, ở cấp độ hàng ngày, thị trường ENJ có vẻ giảm trong ngày, nhưng chúng ta không thể loại trừ khả năng đảo chiều xu hướng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất