More

  Phân tích kỹ thuật DGB: Giá DGB tăng 5,97%

  Nền tảng mã nguồn mở DigiByte (DGB) là một nền tảng công nghệ blockchain và tạo tài sản. Mã thông báo DGB được phân tách từ Bitcoin (BTC) như một nhánh của khối gốc vào tháng 1 năm 2014. Quá trình phát triển bắt đầu vào tháng 10 năm 2013. Chuỗi khối DigiByte và tiền điện tử sử dụng năm thuật toán khác nhau nhằm tăng cường bảo mật, dung lượng và tốc độ giao dịch của Bitcoin chuỗi khối. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của DGB.

  Hiệu suất trong quá khứ


  Vào ngày 31 tháng 7, giao dịch DGB đã mở ở mức 0,04 đô la và vào ngày 8 tháng 8, nó đóng cửa ở mức 0,05 đô la. Trong tuần này, DGB đã tăng khoảng 25%. Như vậy, cho thấy sự biến động cao của thị trường. Trong 24 giờ qua, DGB được giao dịch trong khoảng từ $ 0,051- $ 0,056.

  TradingView Chart Snapshot
  Bản chụp nhanh biểu đồ TradingView

  Phân tích kỹ thuật DGB

  RSI hiện ở mức 65,34%. Chỉ báo RSI nhận hỗ trợ ở mức 60,23% và đạt được đà tăng. Có áp lực mua cao đã đẩy chỉ số RSI đi xa hơn. Chúng ta có thể kỳ vọng DGB sẽ tăng quá mức ở mức 70. Thị trường cho thấy một xu hướng tăng giá. Hơn nữa, chỉ báo RSI đang hình thành sự phân kỳ tăng. Chúng ta phải chờ đợi và theo dõi xem liệu áp lực mua có đủ mạnh để tạo ra sự đảo ngược xu hướng giảm hay không.

  Trên biểu đồ hàng ngày, MACD và EMA đang ở gần phạm vi 0. Điều này cho thấy sự đảo ngược xu hướng đang đến gần. Nếu nó tạo thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng trên phạm vi 0, thì chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tăng thêm.

  Trên biểu đồ hàng ngày, OBV đang trong xu hướng không đổi, cho thấy khối lượng giao dịch là trung lập, áp lực bán và mua đang cân bằng.

  Giá giao dịch hiện tại nằm dưới điểm xoay là $ 0,053. Mức kháng cự là $ 0,055. Nếu xu hướng tăng giá thúc đẩy trong ngày mai, giá có thể đạt đến mức kháng cự, nếu nó vượt ra khỏi mức đó, nó sẽ làm nổi bật mức kháng cự tiếp theo, ở mức 0,057 đô la.

  Tuy nhiên, nếu nó kiểm tra và giảm xuống dưới, nó sẽ cố gắng đạt được hỗ trợ lúc đầu là $ 0,052 sau đó ở mức $ 0,051 và $ 0,0494 tương ứng.

  Ngày trước và ngày mai


  Trong 24 giờ qua, giá DGB đã tăng 5,97%. Các chỉ báo cho thấy một thị trường trung lập hơn. Các nhà giao dịch là những người đóng vai trò quan trọng, nếu áp lực mua tiếp tục thì chúng ta có thể kỳ vọng một xu hướng tăng và ngược lại.

  Các nhà giao dịch phải gồng mình trước những biến động giá cho ngày mai. Vì xu hướng của các nhà giao dịch sẽ thiết lập xu hướng thị trường cho ngày mai.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất