More

  Phân tích kỹ thuật Chainlink (LINK) và Synthetix (SNX): Điều gì sẽ xảy ra?

  Chainlink đang giao dịch trong một đột phá tăng giá. LINK / USDT có thể kiểm tra lại $ 43. Mặt khác, Synthetix có động lực mạnh mẽ khi các nhà giao dịch SNX / USDT nhắm mục tiêu 14 đô la.

  CHANILINK (LINK)

  Nền tảng bất khả tri blockchain liên kết các hợp đồng thông minh với dữ liệu bên ngoài chống giả mạo và đã được kiểm duyệt bằng cách sử dụng LINK làm đơn vị tiền tệ.

  Hiệu suất trong quá khứ của LINK

  Giá tiền điện tử LINK ổn định tại thời điểm viết bài, xây dựng từ mức tăng ngày 13 tháng 8.

  Token tăng bảy phần trăm so với USD, ở mức cao nhất của tuần này.

  Trong quá trình theo dõi mô hình đột phá tăng giá của tháng này trên mức cao nhất của tháng 7 năm 2021, tỷ lệ cược của những con bò LINK mở rộng mức tăng của họ được nâng cao.

  Ngày trước và những gì mong đợi

  Con đường ít kháng cự nhất là về phía bắc.

  Vì LINK / USDT đang giao dịch theo mô hình đột phá tăng giá và được hỗ trợ bởi khối lượng giao dịch tốt, về mặt kỹ thuật, mọi mức thấp đều có thể mang lại cơ hội tải.

  Trong trường hợp đó, miễn là giữ được 22 đô la, giá LINK / USDT có thể tăng lên mức cao nhất vào tháng 5 năm 2021 là 54 đô la.

  Chainlink Price Daily Chart for Aug 14
  Phân tích kỹ thuật LINK / USDT
  Biểu đồ hàng ngày về giá Chainlink cho ngày 14 tháng 8

  Người mua hoàn toàn có quyền kiểm soát LINK.

  Từ quan điểm nỗ lực so với kết quả, phe bò đang nắm quyền kiểm soát, tăng cao hơn khi giá chạm đáy.

  Theo đó, mọi mức thấp có thể mang lại cơ hội nạp cho những người mua tích cực miễn là giá trên mức BB trung bình và $ 22.

  Mục tiêu đầu tiên, trong trường hợp đó, là $ 45. Một thanh nhấn chìm giảm giá quét sạch mức tăng của ngày 13 tháng 8 — hoặc của tuần này — làm giảm đà tăng.

  Synthetix (SNX)

  Nền tảng hỗ trợ giao dịch không đáng tin cậy đối với các sản phẩm phái sinh. Tính đến ngày 14 tháng 8, giao thức quản lý hơn 1,8 tỷ đô la tài sản bằng cách sử dụng SNX để quản trị.

  Hiệu suất trong quá khứ của SNX

  Theo phân tích kỹ thuật Synthetix của biểu đồ hàng ngày, đà tăng mạnh hơn.

  Khi các thanh tăng SNX dải dọc theo đường BB phía trên, báo hiệu động lượng và sự biến động ngày càng tăng, người mua có thể tận dụng cơ hội để tải các mức giảm.

  Hiện tại, SNX đã tăng hai con số vào ngày giao dịch cuối cùng, thêm 10% so với USD.

  Ngày trước và những gì mong đợi

  Đáng chú ý, mức tăng SNX / USDT là vừa phải, với những con bò đực có khả năng kiểm tra lại mức cao nhất vào tháng 7 năm 2021 là 14 đô la.

  Từ phân tích kỹ thuật SNX trong biểu đồ hàng ngày, mã thông báo đang bật khỏi mức thoái lui Fibonacci 78,6% của phạm vi cuối tháng 6 và tháng 7 năm 2021 — một điểm phản ứng quan trọng.

  Synthetix Price Daily Chart for Aug 14
  Phân tích kỹ thuật SNX / USD
  Biểu đồ hàng ngày về giá Synthetix cho ngày 14 tháng 8

  Những nhà đầu tư đực tiền điện tử đã trở lại, ủng hộ sự phục hồi của các altcoin, bao gồm cả Synthetix.

  Các nhà giao dịch SNX phi rủi ro có thể giảm giá, nhắm mục tiêu 14 đô la trong thời gian ngắn hạn ngay bây giờ khi động lượng cơ bản là mạnh.

  Mặt khác, những con bò đực SNX không thích rủi ro có thể đợi sự phá vỡ khối lượng lớn trên 14 đô la trước khi tìm kiếm các mục nhập, nhắm mục tiêu mức cao nhất vào tháng 5 năm 2021 là 25 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất