More

  Phân tích kỹ thuật BTC: Liệu người mua có đủ sức để tăng lên 48.000 – 50.000 đô la?

  Tuần giao dịch mới trên thị trường Bitcoin đã bắt đầu trở lại với một lưu ý tích cực. Giá BTC đóng cửa trên phạm vi quan trọng là $ 40,700- $ 41,700. Đây là cây nến thứ ba hàng tuần, đóng cửa cao hơn giá mở cửa. Thực tế này mang lại cơ hội cao để tìm ra kịch bản chính của chúng tôi – một bài kiểm tra trong khoảng $ 48,000- $ 50,000. Sử dụng khối lượng trung bình, người mua đã cố gắng phá vỡ hợp nhất 2 tháng, nhưng đây không phải là một sự cố sao? Khung thời gian hàng tuần cũng cho thấy một đường xu hướng màu đỏ, mà người mua không thể giữ vào cuối tháng 6 và hiện đang được kiểm tra từ bên dưới. Do đó, không phải mọi thứ trên thị trường BTC đều ngọt ngào như các nhà đầu tư mong muốn. Trong bài viết trước, chúng tôi đã viết rằng chúng ta chỉ có thể mua BTC một cách an toàn sau khi kiểm tra phạm vi từ $ 40,700 đến $ 41,700.

  Niềm tin vào sức mạnh của BTC sẽ xuất hiện sau khi kiểm tra $40,700- $41,700

  Nhìn vào khung thời gian hàng ngày, người bán chỉ đang cố gắng tổ chức các thử nghiệm cho người mua và vùng thanh khoản này:

  TradingView Chart Snapshot
  Bản chụp nhanh biểu đồ TradingView

  Kiểm tra phạm vi là khá quan trọng đối với chuyển động tăng trung hạn của giá BTC. Hiện tại, những người tham gia thị trường không chắc chắn về sức mạnh của Bitcoin. Thực tế là sau sự đột phá của hợp nhất như vậy, đã phát triển trên thị trường từ tháng 5, giá thường nhanh chóng bay về phía đột phá của hợp nhất. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng trên phạm vi $ 40,700- $ 41,700, người mua phải đối mặt với các vấn đề và xung quanh mốc $ 45,000.

  Phân tích đòn phản công của người bán, chúng ta không thể nói rằng thế chủ động trên thị trường đã thay đổi. Tuy nhiên, tuần giao dịch này có thể do người bán khởi xướng. Có thể thấy một sự thật thú vị nếu chúng ta phân tích phản ứng của các altcoin đối với sự sụt giảm của Bitcoin ngày hôm qua. Nếu những ngày trước trong đợt điều chỉnh cục bộ của BTC, các loại tiền điện tử khác đứng yên hoặc di chuyển theo kịch bản tăng trưởng của chúng, thì lần này giá của chúng đã giảm mạnh 10-15%. Thực tế này chỉ ra rằng người mua altcoin không tin vào sự tiếp tục vững chắc của thị trường tiền điện tử và đang bắt đầu cố định các vị thế mua của họ.

  Một thử nghiệm thành công trong khoảng $ 40,700- $ 41,700 có thể được sử dụng để khôi phục niềm tin của các nhà đầu tư.

  Phân tích kỹ thuật về khung thời gian 4 giờ của Bitcoin

  Tại khung thời gian 4 giờ, chúng tôi thấy rằng đường xu hướng thấp hơn của sóng tăng trưởng cục bộ nằm trong tầm kiểm soát của người mua và hiện đã đi qua gần phạm vi thanh khoản. Hiện đang có một cuộc đấu tranh cho khoảng 43.000 đô la, nơi những người tham gia thị trường BTC đã hình thành sự hợp nhất vào ngày 6 tháng 8 trước khi kiểm tra 45.000 đô la. Nếu người bán không phá vỡ mốc này ngày hôm nay, giá BTC sẽ tiếp tục tăng theo mục tiêu của chúng tôi. Mặc dù vậy, trong mọi trường hợp, việc mua BTC ngay bây giờ mà không có thử nghiệm trong phạm vi từ $ 40,700 đến $ 41,700 là khá nguy hiểm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất