More

  Phân tích giá XRP, Ethereum và Polkadot: 15 tháng 8

  Khi Bitcoin giảm giá, Ethereum cũng ghi nhận mức giảm 1,4% về giá trong 24 giờ qua. Các altcoin như XRP đã mở đường cho quỹ đạo giao dịch của riêng mình khi ghi nhận mức cao nhất trong nhiều tháng sau khi tăng 22% kể từ ngày hôm qua. DOT, mặc dù chỉ tăng 0,9%, tiếp tục nhích gần hơn để kiểm tra mốc kháng cự $ 22,82 của nó.

  XRP

  XRP, Ethereum and Polkadot Price Analysis: August 15
  Phân tích giá XRP, Ethereum và Polkadot: ngày 15 tháng 8
  XRP / USD, TradingView

  XRP đã đăng ký mức tăng trưởng đáng kinh ngạc 22% trong 24 giờ qua, khi nó chạm mức cao nhất là 1,24 đô la. Với xu hướng tăng tiếp tục, XRP có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 1,31 đô la của nó.

  Các chỉ báo cho thấy đà tăng trên thị trường. Awesome Oscillator ghi nhận các thanh tín hiệu màu xanh lá cây đang phát triển cùng với MACD nhấp nháy sự giao nhau trong xu hướng tăng, theo sau là các thanh màu xanh lá cây trên biểu đồ của nó.

  Chỉ số Sức mạnh Tương đối nhấn mạnh rằng XRP đã bị mua quá mức, tuy nhiên, nó cũng xuất hiện sự phân kỳ giảm giá, do đó gợi ý về khả năng giá giảm. Trong trường hợp xu hướng tăng của XRP rút lui, nó có thể tìm thấy hỗ trợ trên 1,06 đô la.

  Ethereum (ETH)

  XRP, Ethereum and Polkadot Price Analysis: August 15
  Phân tích giá XRP, Ethereum và Polkadot: ngày 15 tháng 8
  ETH / USD, TradingView

  Phong trào đi lên của Ethereum đã bị dừng lại khi đồng tiền này giảm 1,4% trong 24 giờ qua. ETH có giá 3162 đô la và với việc giá giảm hơn nữa, ETH có thể chạm vào đường hỗ trợ 3009,81 đô la.

  Biểu đồ 4 giờ nhấn mạnh tâm lý giảm giá trên thị trường. Các thanh tín hiệu màu đỏ được nhìn thấy trên Awesome Oscillator cùng với các thanh màu đỏ được quan sát bên dưới đường giữa trên biểu đồ MACD.

  Dải Bollinger đã mở ra và gợi ý khả năng có thể xảy ra về sự biến động thị trường gia tăng. Trong trường hợp phe bò lấy lại sức mạnh, ETH có thể kiểm tra lại mốc kháng cự $ 3322,80 ngay lập tức.

  Polkadot (DOT)

  XRP, Ethereum and Polkadot Price Analysis: August 15
  Phân tích giá XRP, Ethereum và Polkadot: ngày 15 tháng 8
  DOT / USD, TradingView

  Sự chuyển động của DOT trên các bảng xếp hạng là rất nhỏ so với những thành tựu mà nó đã đăng ký. Trong 24 giờ qua, nó chỉ tăng 0,9% khi giá đứng ở mức 22,01 đô la.

  DOT đã đăng ký một xu hướng giảm trên biểu đồ bốn giờ của nó, Awesome Oscillator nhấp nháy các thanh tín hiệu màu đỏ phía trên nửa đường trong khi MACD ghi nhận sự khởi đầu của chuyển động giảm. Việc giảm so với mức hiện tại sẽ khiến DOT giảm xuống mức hỗ trợ $ 20,72.

  Parabolic SAR cũng xác nhận xu hướng giảm bằng cách quan sát một đường chấm phía trên chân nến. DOT đã cố gắng vượt qua mức kháng cự $ 22,82 của nó, một vài lần trong vài ngày qua. Có khả năng là một lực đẩy nhỏ có thể đẩy DOT lên trên cùng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất