More

  Phân tích giá UMA: Bây giờ có phải là thời điểm tốt để mua loại tiền điện tử này?

  • Thị trường tiền điện tử tiếp tục hoạt động tốt trong những ngày giao dịch cuối cùng của tháng 8 năm 2021
  • Morgan Stanley thông báo rằng các quỹ đầu tư của họ đã mua lại hơn 6,5 triệu cổ phiếu trong GBTC
  • UMA tiếp tục giao dịch trong vùng mua

  UMA/USD đã tăng từ 9,10 đô la lên trên 15 đô la kể từ đầu tháng 8 và giá hiện tại là khoảng 13 đô la.

  Phân tích cơ bản: UMA đã có sự phát triển vượt bậc trong hoạt động của người dùng
  Thị trường tiền mã hóa tiếp tục hoạt động tốt trong những ngày giao dịch cuối cùng của tháng 8 năm 2021, Bitcoin đang giao dịch rất gần với mức kháng cự $50000, và tình hình này cũng hỗ trợ giá của UMA. Nếu xu hướng tích cực này tiếp tục, UMA có thể ổn định trở lại trên ngưỡng kháng cự $15.

  Tuần trước, Morgan Stanley thông báo rằng các quỹ đầu tư của họ đã mua lại hơn 6,5 triệu cổ phiếu trong Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) và một tin tích cực khác là Allied Market Research đã báo cáo rằng thị trường tiền điện tử toàn cầu sẽ đạt 4,94 tỷ USD vào năm 2030.

  “Các động lực chính sẽ là nhu cầu chuyển tiền quốc tế tăng lên và sự minh bạch hơn trong hệ thống thanh toán toàn cầu. Ngành công nghiệp tiền điện tử Châu Á – Thái Bình Dương sẽ phát triển nhanh nhất vì sự cạnh tranh ngày càng tăng từ số lượng ngày càng tăng của các sàn giao dịch,”

  Allied Market báo cáo.


  UMA là một cơ sở hạ tầng mã nguồn mở cho phép tạo ra các tài sản tổng hợp nhanh chóng, hiệu quả và an toàn trên chuỗi khối Ethereum. UMA được thúc đẩy bởi niềm tin chung rằng thị trường tài chính phải tự do, cởi mở và công bằng, trong khi các mã thông báo được xây dựng trên cơ sở hạ tầng này có thể theo dõi giá của bất kỳ thứ gì.

  UMA mang đến cơ hội theo đuổi sự thịnh vượng và xây dựng sự độc lập về tài chính, đồng thời cho phép bạn dễ dàng phát triển một tài sản tổng hợp mới bằng cách sử dụng mẫu hợp đồng mã thông báo tổng hợp vô giá. Mã thông báo gốc của cơ sở hạ tầng nguồn mở này là mã thông báo UMA, được sử dụng làm mã thông báo quản trị cho hệ thống UMA.

  UMA đã có sự tăng trưởng vượt bậc về hoạt động người dùng của mình trong năm nay và câu hỏi chính giữa các nhà giao dịch là liệu UMA có bị định giá thấp ở mức giá hiện tại và liệu giá có tăng lên vào tháng 9 năm 2021 hay không.

  Nhìn về cơ bản, UMA là một dự án DeFi thực sự độc đáo với tiềm năng ngoài sức tưởng tượng và mức độ phổ biến của dự án này đang tăng lên trên toàn cầu. Về mặt kỹ thuật, UMA tiếp tục giao dịch trong vùng mua và hiện tại, không có rủi ro về sự đảo ngược xu hướng.

  Phân tích kỹ thuật: UMA tiếp tục giao dịch trong vùng mua

  Nguồn dữ liệu: tradingview.com

  UMA hiện đang giao dịch quanh mức 13 đô la và đó sẽ là một tín hiệu mua mạnh nếu giá vượt qua ngưỡng kháng cự 15 đô la. Mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng $17 hoặc thậm chí cao hơn; tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ $10, chúng tôi có đường mở đến $8.

  Tóm lược

  Thị trường tiền mã hóa tiếp tục hoạt động tốt trong những ngày giao dịch cuối cùng của tháng 8 năm 2021, Bitcoin đang giao dịch rất gần với mức kháng cự $50000, và tình hình này cũng hỗ trợ giá của UMA. Các chỉ báo kỹ thuật vẫn lạc quan, cho thấy UMA có thể sẽ tiếp tục xu hướng tích cực; tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ $10, thì đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn

  Mua ở đâu ngay bây giờ

  Để đầu tư đơn giản và dễ dàng, người dùng cần một nhà môi giới phí thấp với thành tích đáng tin cậy. Các nhà môi giới sau đây được đánh giá cao, được công nhận trên toàn thế giới và an toàn khi sử dụng:

  Etoro, được hơn 13 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng.
  Capital.com, đơn giản, dễ sử dụng và có quy định.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất