More

  Phân tích giá Ethereum: ETH giảm trở lại trên bảng vẽ, 3.000 đô la có thể giữ được?

  Giá Ethereum tiếp tục giảm nhiều hơn vào giữa tuần giao dịch. Trước đó, mã thông báo hợp đồng thông minh khổng lồ đã tăng nhanh trên 3.300 đô la, nhưng rào cản ở mức 3.350 đô la đã hạn chế các nỗ lực tăng giá. Nhận ra rằng Ether phải làm giảm sự tắc nghẽn của người bán cứng đầu ở mức $3,400 để có cơ hội chiến đấu để đạt được lợi nhuận lên tới $4,000.

  Trong khi đó, ETH đang giao dịch ở mức 3.025 đô la sau khi nghỉ ngơi hỗ trợ ở mức 3.000 đô la. Việc nắm giữ hỗ trợ này cuối cùng có thể vô hiệu hóa các cuộc gọi giảm xuống còn 2.800 đô la và có thể tiếp tục xu hướng tăng.

  Giao dịch giá Ethereum với áp lực chi phí gia tăng

  Theo biểu đồ hàng ngày, Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) có triển vọng giảm giá, tăng thêm trọng lượng cho các khoản lỗ dự đoán dưới 3.000 đô la. Vào thứ Ba, tín hiệu bán xuất hiện khi Đường trung bình động theo cấp số nhân (SMA) 12 ngày cắt xuống dưới đường EMA 26.

  Ethereum sẽ tiếp tục giảm miễn là MACD thu hẹp khoảng cách trở lại đường trung bình. Các nhà giao dịch cũng có thể chú ý đến sự phân kỳ ngày càng tăng giữa các đường EMA, điều này sẽ cho thấy áp lực tăng trên không.

  Biểu đồ hàng ngày ETH/USD

  ETH/USD price chart
  Biểu đồ giá ETH / USD theo Tradingview

  Đồng thời, chỉ báo SuperTrend gần đây đã thêm tín nhiệm vào câu chuyện giảm giá, kêu gọi bán ETH. Công cụ kỹ thuật này theo dõi giá của Ethereum giống như một đường trung bình. Tuy nhiên, nó kết hợp phạm vi thực trung bình (ATR) trong các tính toán của nó, do đó đánh giá sự biến động. Đổi lại, tín hiệu mua hoặc bán được gửi để giúp các nhà giao dịch quyết định các vị trí vào và ra.

  Biểu đồ bốn giờ ETH/USD

  ETH/USD price chart
  Biểu đồ giá ETH / USD theo Tradingview

  Tín hiệu bán xảy ra khi chỉ báo SuperTrend kết thúc ngày dưới mức giá và biểu hiện với màu sắc thay đổi từ xanh sang đỏ. Nếu bức tranh kỹ thuật không thay đổi, các nhà đầu tư có thể mong đợi một đợt giảm giá Ethereum nữa, có lẽ là 2.800 USD. Lưu ý rằng SMA 100 cung cấp Ether hỗ trợ ngay lập tức trên biểu đồ 4 giờ.

  Các cấp độ trong ngày của Ethereum

  • Tỷ giá giao ngay: $3,025
  • Xu hướng: Giảm
  • Biến động: Thấp
  • Hỗ trợ: $3,000 và $2,800
  • Mức kháng cự: $3,200 và $3,400

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất