More

  Phân tích giá Binance Coin, Litecoin và Chainlink: Ngày 12 tháng 8

  Khi Bitcoin và Ethereum giảm giá lần lượt 2,2% và 2,8%, các altcoin như BNB, LTC và LINK bắt đầu hoàn tác mức tăng của chúng trên bảng xếp hạng. BNB đã giảm sau khi cố gắng kiểm tra mức kháng cự $ 402; LTC đã cố gắng vượt qua mức hỗ trợ ngay lập tức là $ 161,19.

  Binance Coin

  Binance Coin, Litecioin and Chainlink Price Analysis: August 12
  Phân tích giá Binance Coin, Litecioin và Chainlink: Ngày 12 tháng 8
  BNB / USD, TradingView

  Sau sự sụt giảm 1,58% trong 24 giờ qua, giá trị của BNB đứng ở mức 386,63 đô la. Sau khi BNB tăng lên mức cao nhất trong nhiều tháng là 400 đô la, tài sản này đã ghi nhận một sự sụt giảm nhẹ vì BNB có thể đang nhắm đến việc nằm trên sàn giá 358,56 đô la. Tuy nhiên, các chỉ số kỹ thuật đã tạo ra các tín hiệu hỗn hợp cho BNB.

  Chỉ số Sức mạnh Tương đối giảm và chạm mức 60 sau khi nằm trong vùng được định giá quá cao, mặc dù giảm nhưng nó vẫn tăng. MACD gần giao nhau với xu hướng giảm cho thấy sự dừng lại đối với quỹ đạo đi lên của BNB.

  Biến động thị trường cũng tăng theo Bollinger Bands. Ngược lại, nếu phe bò không từ bỏ nền tảng, BNB có thể kiểm tra lại mức kháng cự $ 402.

  Litecoin

  Binance Coin, Litecioin and Chainlink Price Analysis: August 12
  Phân tích giá Binance Coin, Litecioin và Chainlink: Ngày 12 tháng 8
  LTC / USD, TradingView

  LTC đã giảm nhẹ 0,7% trong 24 giờ qua. Áp lực giảm giá mới được phát hiện trên Awesome Oscillator, kết quả của việc này có thể đẩy LTC về phía đường hỗ trợ 161,19 đô la.

  Chỉ số Sức mạnh Tương đối cũng phản ánh sự suy giảm trong đà tăng nhưng vẫn duy trì trên mức 60. Dải Bollinger Band thu hẹp nhẹ và cho thấy một số chuyển động đi ngang đối với LTC trong các phiên tới.

  Trong trường hợp đảo chiều, LTC sẽ nhắm mục tiêu tăng lên 180,87 đô la.

  Chainlink

  Binance Coin, Litecioin and Chainlink Price Analysis: August 12
  Phân tích giá Binance Coin, Litecioin và Chainlink: Ngày 12 tháng 8
  LINK / USD, TradingView

  LINK giảm giá trên bảng xếp hạng 0,4% trong 24 giờ qua, nó có giá 25,56 đô la vào thời điểm viết bài. Trong trường hợp giá vẫn ở khu vực hiện tại cho các phiên giao dịch sắp tới, LINK có thể kiểm tra mức hỗ trợ $ 21,58. Tuy nhiên, biểu đồ 4 giờ của LINK vẫn cho thấy sự hiện diện của tâm lý lạc quan.

  MACD đã tiếp cận sự giao nhau trong xu hướng giảm và có thể di chuyển xuống dưới đường nửa giá. Ngoài ra, mặc dù dòng vốn vào giảm so với dòng ra, Chaikin Money Flow vẫn cho thấy một triển vọng tăng giá.

  Mặt khác, Awesome Oscillator, ghi nhận các thanh tín hiệu màu đỏ tại thời điểm báo chí. Xu hướng tăng giá của LINK có thể thấy giá chạm mức trần $ 26,94 lần thứ hai.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất