More

  Nhà phân tích vĩ mô Raoul Pal cho biết Ethereum là ‘Giao dịch tuyệt vời nhất’ – Đây là lý do tại sao

  Nhà phân tích vĩ mô và cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Raoul Pal nói rằng Ethereum (ETH) thể hiện một trong những thiết lập giao dịch tốt nhất mà ông từng thấy.

  Trong một cuộc phỏng vấn mới, Pal nói rằng ETH đang định hình trở thành “giao dịch lớn nhất” vì những thay đổi trong các nguyên tắc cơ bản của Ethereum có tác dụng làm giảm đáng kể nguồn cung có sẵn của tiền điện tử hàng đầu thế giới.

  “Tôi đã phát hành Global Macro Investor vào thứ Hai hoặc thứ Hai tuần trước, có một bài báo bị chôn vùi ở đó, Nó dài khoảng sáu trang và có tựa đề,‘ The Greatest Trade ’và nó chỉ là Ethereum. Tôi nghĩ rằng [có] một thiết lập tốt hơn trong Ethereum… so với tháng 3 năm 2020 dành cho Bitcoin…

  Về cơ bản, có 13% trong tổng số Ethereum miễn phí. Mọi thứ khác đang được đặt cọc, khóa và tích trữ. Họ chỉ làm cho nguồn cung khó khăn hơn. Nguồn cung thấp hơn. Ethereum đang trong tình trạng thả nổi tự do đang giảm mỗi ngày. Và bây giờ chúng tôi vừa nhận được mã thông báo 1559. Hầu hết mọi người sẽ bắt đầu đặt cược vào [ETH] mà họ nắm giữ và không có [ETH] nào khả dụng và nhu cầu đang tăng theo cấp số nhân. Cầu theo cấp số nhân đáp ứng cung cố định tương đương với mức tăng giá theo cấp số nhân. Một trong những cách thiết lập tốt nhất mà tôi từng thấy. ”

  Pal đang đề cập đến bản cập nhật EIP-1159 được tung ra gần đây, giới thiệu cơ chế đốt phí cho mạng Ethereum. Với việc nâng cấp, một tỷ lệ phí nhất định sẽ bị đốt cháy hoặc bị xóa khỏi hệ thống mỗi khi giao dịch được xử lý.

  Hơn 11,982 ETH, trị giá 37 triệu đô la, đã bị đốt cháy tại thời điểm viết bài.

  Ngay sau khi EIP-1159 đi vào hoạt động, nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis đã nói với 437.500 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy hy vọng nguồn cung Ethereum hàng ngày sẽ bị cắt giảm một nửa.

  “EIP 1559 đã phát trực tiếp hôm nay. Hơn 3.000 ETH đã bị đốt cháy. Tất nhiên là khiến chúng tôi phải đốt khoảng [6.000] đến [7.000] ETH trong 24 giờ đầu tiên.

  12.000 ETH sẽ được khai thác hôm nay. Đây là mức giảm lưu lượng cung cấp khoảng 50% và chúng tôi vẫn đang chờ các ví lớn nâng cấp ”.

  Davis cũng đang xem xét một bản cập nhật Ethereum sắp tiếp cận khác mà anh ấy nói rằng có thể có tác động đáng kể đến nguồn cung của ETH. Nhà giao dịch nhấn mạnh sự hợp nhất sắp tới giữa mạng chính Ethereum và chuỗi beacon, sẽ đánh dấu sự chuyển đổi của giao thức từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần.

  Lark nói rằng bản cập nhật có thể làm giảm hàng loạt lượng ETH phát thải hàng ngày.

  “Ethereum, là một phần của sự hợp nhất từ ​​bằng chứng công việc thành bằng chứng cổ phần, sẽ giảm 90% lượng phát thải hàng ngày. Về cơ bản, chúng tôi sẽ giảm từ 12.800 phần thưởng khối Ethereum mỗi ngày xuống khoảng 1.280 Ethereum mỗi ngày, về cơ bản giảm tỷ lệ lạm phát hàng năm từ khoảng 4,3% xuống 0,43%. Đó là mức giảm 90%. “

  Bản cập nhật, dự kiến ​​sẽ xảy ra trong năm nay, sẽ cho phép đặt cược ETH và báo hiệu sự kết thúc của các hoạt động khai thác trong mạng Ethereum.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất