More

  Nhà phân tích vĩ mô cho biết Ethereum sẽ vượt 15 nghìn đô la trong 6 tháng tới

  • Nhà phân tích vĩ mô Remi Tetot cho biết Ethereum sẽ vượt $ 15 nghìn trong 6 tháng tới.
  • Tetot đã chia sẻ biểu đồ so sánh biến động giá Ethereum-Bitcoin trên Twitter.
  • Nhà phân tích kỹ thuật Justin Bennett cũng đã trả lời và đồng ý với dự đoán này.

  Remi Tetot, Nhà phân tích vĩ mô và Đồng sáng lập của Real Vision, gần đây đã chia sẻ so sánh về biến động giá của Bitcoin và Ethereum trong một biểu đồ. Theo Tetot, Ethereum sẽ vượt mốc 15.000 USD trong 6 tháng tới. Ông cũng trích dẫn hiệu ứng mạng như một yếu tố góp phần vào hành động giá.

  Gần đây, Ethereum’s London Hard fork đã dẫn đến những thay đổi về giá của Ethereum. Khi nâng cấp giới thiệu cơ chế giảm phát cho ETH, các nhà phân tích dường như đồng ý rằng Ethereum có thể được nâng cấp lớn khi thời gian trôi qua.

  Nó không phải lúc nào cũng tốt. Với số lượng người dùng đổ xô vào mạng, phí gas của Ethereum cũng tăng vọt. Tỷ lệ đốt cháy cao kéo theo sự tăng vọt của phí gas ETH. Tuy nhiên, các nhà phân tích vẫn lạc quan về ETH.

  Nhìn thấy dòng tweet của Tetot, một nhà phân tích kỹ thuật khác vui mừng nói rằng anh ta đồng ý với dự đoán rằng ETH sẽ đạt 15 nghìn đô la trong 6 tháng tới. Justin Bennett, nhà phân tích kỹ thuật và người sáng lập Cryptoacademy, đã chia sẻ phân tích của mình.

  Bennett đã chia sẻ cách ETH vượt qua một kênh tăng dần lớn khác. Kênh tăng dần là hành động giá nằm giữa các đường song song dốc lên. Điều này cho thấy một tâm lý rất lạc quan.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất