More

  Nhà phân tích tiền điện tử thấy Ethereum ‘thúc đẩy’ 10.000 đô la trong 6 đến 12 tháng

  Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Scott Melker, người tổ chức podcast “The Wolf Of All Streets”, đã tiết lộ rằng anh ta thấy giá Ethereum sẽ tăng lên mốc 10.000 đô la trong sáu đến 12 tháng, trong khi bitcoin có thể đạt sáu con số trong cùng một khoảng thời gian.

  Nói chuyện với Kitco News Melker, tác giả của một bản tin tập trung vào tiền điện tử và năm ngoái đã được trao danh hiệu là người có ảnh hưởng của năm ở Bắc Mỹ bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã nhận xét về dự luật cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ, bao gồm điều khoản thuế tiền điện tử với những gì được coi là “Yêu cầu không thể thực hiện được.”

  Những yêu cầu này đã được ngày càng nhiều nhà lập pháp giải quyết, điều mà Melker lưu ý là “nâng cao nhận thức” và “thực sự khiến nhiều người mua hơn là bán”.

  Anh ấy nói thêm rằng dự luật đang “nói về việc in hơn một nghìn tỷ đô la từ không khí mỏng” để thanh toán cho một hóa đơn “hoàn toàn không liên quan gì đến tiền điện tử”, tuy nhiên, điều khoản tiền điện tử đã “đóng băng hóa đơn trong ba hoặc bốn ngày. Và chúng tôi đã có toàn bộ thế giới nói về bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử. “

  Melker cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử có thể sớm được hưởng lợi từ việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF), ông nói:

  Sự chấp thuận của một quỹ ETF sẽ là sự kiện lớn nhất trong lịch sử bitcoin để bức tường tiền lớn đó có thể tự tin tham gia – quỹ hưu trí, quỹ tài trợ, quỹ tài sản có chủ quyền. Họ sẽ tham gia khi có ETF.

  Nhà phân tích nói thêm rằng một ETF bitcoin sẽ là “chất xúc tác cho việc áp dụng các tổ chức thực sự” đối với tiền điện tử. Theo lời của ông, các quy định hợp lý cũng có thể được Chủ tịch SEC Gary Gensler đưa ra, điều này cũng sẽ mang lại lợi ích cho ngành.

  Đối với Melker, quy định hợp lý rằng “bảo vệ người tiêu dùng là một điều tốt và có khả năng sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều khoản tiền lớn từ tổ chức đang chờ đợi loại ánh sáng xanh đó vào không gian.”

  Tính đến tất cả những điều này, nhà phân tích chỉ ra rằng chúng ta đang thấy sự quan tâm của các tổ chức quay trở lại không gian và dự đoán Ethereum có thể tiến tới mức 10.000 đô la trong sáu đến 12 tháng, trong khi bitcoin có thể ở trong lãnh thổ sáu con số.

  Tôi tin rằng sự điều chỉnh này có khả năng kết thúc và chúng ta sẽ thấy mức cao nhất mọi thời đại mới vào cuối năm nay. Tôi sẽ không ngạc nhiên chút nào khi thấy bitcoin giao dịch với sáu con số trong vòng sáu đến 12 tháng tới, hoặc ethereum thậm chí còn đẩy tới 10.000 đô la trong thời gian đó.

  Ông nói thêm rằng, theo thời gian, BTC có thể đạt 7 con số trên mỗi đồng xu, trong khi Ethereum có thể tăng lên 20.000 đô la hoặc thậm chí 30.000 đô la. Như đã báo cáo, cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Raoul Pal, đã nói rằng ông tin rằng giá của loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, có thể lên đến 20.000 đô la “chu kỳ này”, dựa trên Luật của Metcalfe.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất