More

  Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu đưa ra cảnh báo về Bitcoin khi BTC chạm mức kháng cự quan trọng ở mức 50.000 đô la

  Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đang đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch Bitcoin khi đồng tiền điện tử hàng đầu in mức cao mới trong 90 ngày trên 50.000 đô la.

  Chiến lược gia tiền điện tử, được biết đến trong ngành với cái tên Credible, nói với 228.100 người theo dõi của mình rằng anh ta thấy Bitcoin đang giảm trở lại khi nó tiến gần đến vùng kháng cự quan trọng.

  “Khi chúng ta tiếp cận mức kháng cự quan trọng trong khoảng 52.000 – 60.000 USD, đã đến lúc phải thận trọng. Mặc dù chúng tôi có thể vượt qua, nhưng khu vực này là nơi THÍCH HỢP NHẤT để xem một sự điều chỉnh nếu chúng tôi chuẩn bị có một sự điều chỉnh. Ngoài ra, nguồn tài trợ đã chuyển sang tích cực lần đầu tiên kể từ mức đáy 28.000 đô la của chúng tôi.”

  Image
  Nguồn: Credible / Twitter

  Theo biểu đồ của nhà giao dịch, Bitcoin có khả năng quay trở lại mức hỗ trợ khoảng 42.000 đô la trước khi kích hoạt một cuộc biểu tình mới có thể đưa tiền điện tử vua lên trên 60.000 đô la.

  Nhà phân tích tiền điện tử cũng đang xem xét XRP, mà theo ông là đang trong giai đoạn thoái lui sau khi đạt mức cao nhất trong 90 ngày là 1,35 đô la.

  “Tôi thấy đây là một xung động năm sóng khá rõ ràng đối với sự tăng giá, có nghĩa là làn sóng thứ hai, ở phía giảm điểm, sự điều chỉnh này, là một cơ hội mua. Sự vô hiệu chính thức sẽ ở đây ở mức thấp nhất là 0,69 đô la… Chúng tôi có hỗ trợ hàng ngày ngay tại đây (1,07 đô la), mức này đóng vai trò như mức kháng cự mà chúng tôi đã lật, vì vậy nó sẽ đóng vai trò là hỗ trợ. Dưới đó, chúng ta có vùng bấc (khoảng $1), là khối lệnh tăng dẫn đến sự bứt phá…

  Tôi muốn lý tưởng là nhìn thấy một cơn bão vào khu vực này nhưng không có ngày nào đóng cửa dưới mức hỗ trợ hàng ngày của chúng tôi. ”

  Các dự đoán của Credible dựa trên lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự báo hành động giá bằng cách theo sát tâm lý của những người tham gia thị trường có xu hướng biểu hiện theo sóng.

  Sau đợt điều chỉnh của làn sóng hai, nhà chiến lược tiền điện tử dự đoán XRP sẽ đạt được mục tiêu ban đầu của mình là 1,50 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất