More

  Nhà phân tích tiền điện tử dự đoán cuộc biểu tình lớn của Cardano ($ ADA) trong điều kiện quan trọng

  Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã dự đoán giá của Cardano (ADA) có thể chứng kiến ​​một đợt phục hồi lớn trong vài tháng tới, nếu giá của hai loại tiền điện tử hàng đầu là bitcoin và ether đạt được các mốc quan trọng mới.

  Trong một tweet được xuất bản cho hơn 350.000 người theo dõi của mình, nhà phân tích và nhà giao dịch có biệt danh Kaleo đã viết rằng nếu BTC và ETH đạt cả 100.000 đô la và 10.000 đô la, anh ấy tin rằng giá của Cardano có thể vượt xa họ bằng cách bứt phá theo cách tương tự như token BTT của BitTorrent.

  Đáng chú ý là BTT của BitTorrent đã bùng nổ vào đầu năm nay hơn 1,00%, từ 0,001 đô la lên 0,01 đô la trong vài tuần. Tuy nhiên, Kaleo đã chỉ ra rằng với mức vốn hóa thị trường lớn hơn của Cardano, tốc độ tăng giá của nó sẽ không đột ngột và thay vào đó sẽ xảy ra theo thời gian.

  Như báo cáo của Daily Hold, nhà giao dịch cũng tiết lộ rằng anh ta đang tăng giá đối với cặp ADA / BTC, chia sẻ một biểu đồ ngụ ý rằng tiền điện tử sắp phá vỡ mức kháng cự dài hạn trên đó để vượt trội hơn BTC trong ngắn hạn.

  Cardano đã gây chú ý trong vài tuần qua khi tiền điện tử này đang triển khai bản nâng cấp Alonzo, sẽ giới thiệu các hợp đồng thông minh vào mạng của nó, trong tương lai gần. Charles Hoskinson đã xác nhận rằng ngay sau khi hard fork hoàn tất, các hợp đồng thông minh sẽ có sẵn.

  Như CryptoGlobe đã báo cáo, Input Output Hong Kong (IOHK), một trong những công ty làm việc trên Cardano, đã tiết lộ testnet Alonzo Purple đã bắt đầu quá trình giới thiệu người dùng.

  Nhu cầu về tiền điện tử đã tăng lên theo thời gian. Amy Arnott, một nhà chiến lược danh mục đầu tư tại Morningstar tập trung vào tiền điện tử, đã tiết lộ rằng cô ấy tin rằng ADA có thể trở thành một trong ba loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường và trở thành xu hướng chủ đạo, cùng với Bitcoin và Ethereum.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất