More

  Nhà phân tích On-Chain sẽ cập nhật triển vọng tiền điện tử sau khi giảm giá ngắn hạn trên Bitcoin

  Nhà phân tích chuỗi nổi tiếng Will Clemente đang đánh giá thị trường tiền điện tử sau đợt giảm giá gần đây của Bitcoin.

  Tuần này, Clemente đã nói với 195.400 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy vẫn lạc quan về Bitcoin (BTC) khi xem xét các khung thời gian dài hơn.

  Tuy nhiên, nhà phân tích cho biết rằng một số chỉ số cho thấy BTC có thể có “sự thoái lui trước khi tiếp tục”.

  “Tôi đang giảm giá trong ngắn hạn. Giảm tỷ lệ cung cấp lỏng lẻo và tiền xu di chuyển trên các sàn giao dịch. Cũng thấy một số bán từ các nhà đầu tư lớn. ”

  Image
  Hình ảnh
  Nguồn: Glassnode / Will Clemente


  Clemente lưu ý rằng tổng cộng 29.696 BTC đã được chuyển đến các sàn giao dịch vào tuần trước – một xu hướng mà anh ấy nói rằng các nhà đầu tư Bitcoin không muốn tiếp tục.

  Image
  Hình ảnh
  Nguồn: Glassnode / Will Clemente


  Clemente nói rằng Bitcoin hiện phải chứng minh rằng nó đã được tìm thấy hỗ trợ sau khi giảm xuống dưới 48.000 đô la trong tuần này.

  “Đã gửi một số bài đăng thận trọng vào thứ Hai và chúng tôi đã giảm> 2K đô la theo dõi.

  Có vẻ như chúng tôi đã tìm thấy hỗ trợ cục bộ nếu đường xu hướng này được giữ vững, nếu không, hãy chú ý đến việc kiểm tra lại phạm vi trước. Phải xem dữ liệu đóng cửa + OC hàng ngày vào tối nay nhưng đây là những gì tôi đang xem xét cấu trúc giá một cách khôn ngoan. ”

  Nguồn: Will Clemente


  Nhà phân tích cũng nói rằng ông đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích vì cho rằng khả năng giá Bitcoin có thể giảm tạm thời.

  “Giá không thể tăng theo đường thẳng, tôi chỉ muốn giúp mọi người chuẩn bị tốt nhất có thể.”

  Sau khi tăng lên mức cao gần đây là 50.311,82 đô la vào thứ Hai, Bitcoin đã quay trở lại giao dịch ở mức 47.792,13 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinGecko. Tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường vẫn tăng hơn 28,2% trong 30 ngày qua.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất