More

  Nhà giao dịch dự đoán Xu hướng thị trường 2018 của BTC cho biết giá Bitcoin vẫn ‘trong một bước tiến của Parabol’

  Nhà phân tích và nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt, nổi tiếng trong không gian tiền điện tử vì đã dự đoán chính xác mức sụt giảm 84% của bitcoin trong năm 2018 sau khi tiền điện tử này đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 đô la, đã tiết lộ rằng ông tin rằng sự phát triển parabol của Bitcoin vẫn đang tiếp diễn.

  Nói chuyện với nhà phân tích tiền điện tử Scott Melker, Brandt lưu ý rằng Bitcoin vẫn đang trên quỹ đạo đi lên dài hạn, nhưng chỉ ra rằng sự biến động là một đặc điểm chính của tiền điện tử sẽ không sớm biến mất. Anh ấy nói:

  Chúng tôi vẫn đang trong quá trình phát triển theo hình parabol. Tôi nghĩ điều quan trọng là mọi người bị treo lên, tăng 100 đô la, giảm 100 đô la, tăng 1.000 đô la, tăng 10.000 đô la, giảm 10.000 đô la. Chúng ta đang ở trong một xu hướng tăng dài hạn. Tôi sẽ mất một khoản đáng kể để thay đổi quan điểm của mình về điều đó.

  Brandt, như Daily Hodl báo cáo, bitcoin được bổ sung “chắc chắn là một kho lưu trữ giá trị vượt xa những gì bất kỳ loại tiền tệ fiat nào có thể cung cấp.” Dự đoán của ông, ông lưu ý, không có nghĩa là bitcoin sẽ tăng giá hàng ngày hoặc hàng tuần, mà thay vào đó nó sẽ chứng kiến ​​sự biến động đáng kể trong khi tăng theo thời gian.

  Nhà giao dịch đã chỉ ra rằng có nhu cầu “rất lớn” xung quanh mức 30.000 đô la, có nghĩa là nó có thể giữ ở dạng “bất cứ khi nào chúng tôi giảm xuống gần đó, chúng tôi nhận được một sự phục hồi.” Ông nói, điều đó không có nghĩa là giá BTC sẽ không tạm thời giảm xuống dưới thị trường đó.

  Brandt không chỉ được biết đến với việc gọi chính xác thị trường gấu năm 2018 của BTC, vì nhà phân tích trước đây đã đưa ra các dự đoán điều chỉnh khác cho giá của tiền điện tử. Vào tháng 4 năm 2019, nhà phân tích đã đặt mục tiêu giá 50.000 đô la cho tiền điện tử “trong hai năm tới”. Mục tiêu đó đã đạt vào đầu năm nay.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất