More

  Nhà đầu tư Dogecoin lấy lại vị thế triệu phú của mình khi DOGE tăng 27%

  Nhà đầu tư 33 tuổi Glauber Contessoto đã lên Twitter để vui mừng tuyên bố rằng anh đã lấy lại được trạng thái “triệu phú Dogecoin” của mình.

  Contessoto trở nên nổi tiếng sau khi công khai tài sản tiền điện tử của mình với thế giới vào tháng 5. Người ủng hộ nhiệt tình của trò đùa tiền điện tử đã được các phương tiện truyền thông lớn như The New York Times và CNBC đưa tin.

  Trở lại vào tháng 2, Contessoto đã đưa ra một quyết định táo bạo đáng ngạc nhiên khi đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm cả đời của mình vào Dogecoin sau khi đọc về sự bắt chước Bitcoin trên Reddit. Anh ta đã phải vay tiền để đặt tổng cộng 250.000 đô la vào meme coin.

  Vụ cá cược táo bạo hóa ra lại cực kỳ đúng lúc. Người sành điệu hip-hop đến từ Los Angeles đã trở thành triệu phú trong vài tháng, với Dogecoin có thời điểm GameStop nhờ mối quan tâm bán lẻ khổng lồ được thúc đẩy một phần bởi tay cầm Twitter của CEO Tesla, Elon Musk.

  Vào ngày 5 tháng 5, vốn hóa thị trường của Dogecoin đạt mức cao nhất hiện tại là 90 tỷ đô la. Vào thời điểm đó, nó có giá trị hơn cả gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Xiaomi.

  Sự phát triển vượt bậc của Dogecoin đã dừng lại vào ngày 8 tháng 5. Đúng như dự đoán, màn ra mắt “SNL” của Musk — trong đó ông đồng thời mô tả Dogecoin là một “sự hối hả” và “tương lai của tiền tệ” —là sự kiện “bán tin tức” hoàn hảo mà đánh dấu đỉnh của cuộc biểu tình dường như không thể ngăn cản của tiền điện tử meme.

  Contessoto đã mất vị thế triệu phú Dogecoin của mình sau khi tiền điện tử này sụp đổ 72% trong vòng chưa đầy hai tuần vào tháng Năm. Tuy nhiên, nhà kinh doanh mạo hiểm không hề nao núng trước vụ tai nạn. Trên thực tế, anh ấy nói với CNBC Make It rằng anh ấy đã quyết định mua nhiều hơn và mô tả sự lao dốc như một “món hời”:

  Tôi không thể bỏ qua một món hời tốt.


  Sự phục hồi của Dogecoin


  Vào ngày 8 tháng 8, Dogecoin đạt 0,28 đô la, mức cao nhất kể từ ngày 25 tháng 6.

  Nó hiện tăng 79,5% so với mức đáy cục bộ của nó đã đạt được vào ngày 20 tháng 7.

  Dogecoin
  Dogecoin
  Hình ảnh của tradingview.com


  Tuy nhiên, mặc dù tài sản của Contessoto đang hồi phục lên bảy con số, nhưng vẫn còn quá sớm để nói về sự trở lại của tiền điện tử meme.

  Dogecoin vẫn giảm 64% đáng kinh ngạc từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,73.

  Trong khi đó, Musk, vị thánh bảo trợ của những người nắm giữ Dogecoin, đã không tweet về tiền điện tử meme trong nhiều tuần.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất