More

  Người sáng tạo Cardano chỉ trích chủ ngân hàng trung ương, người nói rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đầy rẫy những kẻ lừa đảo

  Chủ tịch Neel Kashkari của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Minneapolis lại một lần nữa làm dậy sóng cộng đồng tiền điện tử với dòng tweet gần đây của mình, trong đó ông nói rằng ngành công nghiệp tiền điện tử chỉ chứa đầy “những kẻ lừa đảo”, những kẻ đã bóc lột những người chưa quen với kế hoạch bơm và bán phá giá của họ.

  Bình luận gần đây nhất của Kashkari đã thống nhất các bộ lạc khác nhau của cộng đồng tiền điện tử.

  Giám đốc điều hành IOG Charles Hoskinson, người đã tạo ra dự án blockchain bằng chứng cổ phần Cardano, đã chỉ ra việc in tiền nghiêm trọng của Cục Dự trữ Liên bang mà ông tin rằng đang thúc đẩy mọi người đặt niềm tin vào “đồng tiền tốt” mà chính phủ không thể thao túng.

  Alex Gladstein, giám đốc chiến lược tại Tổ chức Nhân quyền, cũng đã chia sẻ nhiều bài báo minh họa cách Bitcoin giúp người dân từ các quốc gia như Cuba, Nigeria và Ethiopia lấy lại tự do kinh tế và chống tham nhũng.

  Kashkari từ lâu đã là một người phản đối tiền điện tử, nhưng gần đây anh ấy thậm chí còn nghi ngờ hơn nữa. Theo báo cáo của U.Today, gần đây anh ấy nói rằng anh ấy lạc quan hơn về ngành công nghiệp năm 2015 so với bây giờ. Ông cũng nhấn mạnh rằng 95% tất cả các loại tiền điện tử được thúc đẩy bởi “cường điệu, ồn ào và nhầm lẫn”.

  Ngân hàng trung ương được biết đến rộng rãi trong giới tiền điện tử sau cuộc phỏng vấn nổi tiếng “60 Minutes” của anh ấy, trong đó anh ấy nói rằng ngân hàng trung ương sẽ sẵn sàng in một lượng tiền không giới hạn để thúc đẩy nền kinh tế Hoa Kỳ.

  Những người chỉ trích cho rằng những người bình thường phải gánh vác gánh nặng từ các quyết định chính sách tiền tệ thiếu thận trọng của Fed dẫn đến lạm phát cao hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất