More

  Người quảng cáo nhận tội trong trường hợp gian lận đầu tư tiền điện tử liên quan đến lừa đảo ‘Bitcoiin’

  Một người đàn ông ở California đã nhận tội vào thứ Sáu vì đã tham gia vào một “kế hoạch gian lận tiền điện tử và chứng khoán phối hợp” từng thu hút sự chứng thực của diễn viên nổi tiếng Steven Seagal.

  John DeMarr cam kết một tội danh âm mưu gian lận chứng khoán và sẽ bị kết án vào tháng Giêng. Anh ta phải đối mặt với mức án tối đa là năm năm tù. DeMarr đã bị bắt và bị buộc tội vào tháng 2 và bị các công tố viên Hoa Kỳ buộc tội âm mưu “lừa gạt các nạn nhân là nhà đầu tư bằng cách lôi kéo họ đầu tư vào các công ty của họ,” Start Options “và” B2G, “dựa trên các tuyên bố sai lệch và gây hiểu lầm.”

  DeMarr, cùng với hai người khác, đã bị SEC buộc tội vào đầu năm nay.

  Theo ghi nhận của các công tố viên, B2G – còn được gọi là “Bitcoiin” nổi lên vào đầu năm 2018 như một phần của cơn sốt cung cấp tiền xu ban đầu. B2G là một phần mở rộng của chương trình Start Options nhằm thu hút các nhà đầu tư. “Vào cuối tháng 1 năm 2018, thay vì cho phép các nhà đầu tư Start Options rút tiền từ tài khoản của họ sau khoảng thời gian cần thiết, DeMarr và những người khác đã yêu cầu các nhà đầu tư chuyển tài khoản của họ vào một” cung cấp tiền xu ban đầu “chưa đăng ký, hoặc ICO, của B2G, thứ hai trong số hai công ty lừa đảo mà DeMarr có liên quan. “

  Bitcoiin khét tiếng đã đạt được sự chứng thực của Seagal, người đã tiếp tục giải quyết với SEC vào tháng 2 năm 2020. Anh ta không thừa nhận cũng không phủ nhận những phát hiện của SEC, vào thời điểm đó anh ta bị cáo buộc rằng anh ta đã không tiết lộ các khoản thanh toán mà anh ta nhận được.

  Tuyên bố hôm thứ Sáu chỉ ra rằng cuộc điều tra B2G / Start Options đang diễn ra.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất