More

  Người nắm giữ Bitcoin dài hạn tăng chi tiêu BTC

  Tỷ lệ chi tiêu BTC của những người nắm giữ Bitcoin dài hạn đã tăng vào tuần trước sau đợt tăng giá gần đây nhất. Trong khi nhu cầu bán lẻ và tổ chức của Bitcoin đã tăng đáng kể vào tuần trước, hoạt động trên chuỗi của nó vẫn khác nhau.

  Glassnode, một trong những nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử và phân tích trên chuỗi hàng đầu, gần đây đã phát hành báo cáo hoạt động mạng Bitcoin hàng tuần của mình và nhấn mạnh sự gia tăng chi tiêu của BTC cũ. Ngoài ra, các sàn giao dịch kỹ thuật số hàng đầu đã chứng kiến ​​dòng tiền Bitcoin ròng tổng thể vào tuần trước sau khi dòng chảy đáng kể vào tháng 7 năm 2021.

  “Tỷ lệ Bitcoin cũ được chi tiêu trên chuỗi đã tăng vào tuần trước, khi một số nhà đầu tư giảm rủi ro và chốt lời. Cho đến nay, thị trường đã hấp thụ những khoản lợi nhuận thực hiện này, mặc dù có tổng dòng tiền ròng đổ vào các sàn giao dịch,”

  Glassnode đề cập.

  Đầu tuần này, Bitcoin đã vượt qua mức giá 50.000 USD lần đầu tiên sau 13 tuần. Hiện tại, tiền điện tử lớn nhất thế giới đang giao dịch gần 49.000 đô la với vốn hóa thị trường hơn 930 tỷ đô la. Bất chấp sự gia tăng giá gần đây, số lượng giao dịch do thực thể điều chỉnh của Bitcoin vẫn ở mức thấp trong lịch sử, từ 175 nghìn đến 200 nghìn giao dịch mỗi ngày.

  Giao dịch cung cấp Bitcoin

  Vào tháng 7 năm 2021, tỷ lệ cung ứng trao đổi của Bitcoin đã giảm mạnh sau khi cá voi BTC hàng đầu chuyển tài sản kỹ thuật số của họ từ các sàn giao dịch sang ví tiền điện tử. Tuy nhiên, dữ liệu mới nhất từ ​​Glassnode cho thấy các sàn giao dịch đã chứng kiến ​​dòng tiền khá vào tuần trước.

  • “Chỉ số Dòng chảy ròng của sàn giao dịch cho thấy tuần này đã chứng kiến ​​dòng tiền ròng tổng thể đến các sàn giao dịch khi một số nhà giao dịch và nhà đầu tư dường như đang chốt lời và tận dụng sức mạnh thị trường. Điều đáng chú ý là mức độ dòng vốn chảy vào không khác với mức độ đã thấy trong giai đoạn thị trường tăng trưởng từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021 và là hành vi được mong đợi một cách hợp lý,” – công ty nói thêm.

  Vào tháng 8 năm 2021, các công ty khai thác Bitcoin đã thấy doanh thu tăng vọt khi tỷ lệ băm tổng thể tăng từ 90 EH/s lên 112,5 EH/s. “Doanh thu của công cụ khai thác BTC trên mỗi băm đã tăng 57%, quay trở lại mức giữa năm 2020 khi cuộc Đại di cư tiếp tục”, Glassnode đã đề cập trong một báo cáo vào tuần trước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất