More

  Người dùng thông minh kiếm được 80 nghìn đô la lợi nhuận trong CryptoPunk ‘đập và lấy’

  Người mua, rất có thể trong nỗ lực giành lấy phần có giá trị trước những người khác, đã trả cho một người khai thác Ethereum 22 ETH để ưu tiên giá thầu của họ.

  Một người dùng tiền điện tử đã có thể kiếm được khoảng 80.000 đô la trong vòng chưa đầy một ngày sau khi mua CryptoPunk với giá chưa đến một xu.

  Theo hồ sơ blockchain được cung cấp thông qua Larva Labs, một người dùng không xác định đã mua CryptoPunk số 3860 với giá 99 wei – giá trị không thua kém gì – vào đầu ngày hôm nay sau khi tác phẩm nghệ thuật có một nhân vật nam hút thuốc đã được bán với giá 30 Ether (ETH) vào thứ Năm – khoảng 69.369 đô la vào thời điểm đó. Sau đó, người dùng có thể bán lại con số này với giá 52 ETH, tương đương 136.675 đô la tại thời điểm bán.

  Theo đồng sáng lập của Float Capital, Jonathan Clark, chủ sở hữu trước đây của CryptoPunk có thể đã liệt kê nhầm tác phẩm nghệ thuật với mức giá thấp vô lý “thay vì tạo ra một đợt giảm giá trong danh sách trắng để chỉ họ có thể mua nó”. Người mua, rất có thể trong nỗ lực giành lấy CryptoPunk có giá trị trước những người khác, đã trả 22 ETH – khoảng 57.000 đô la – “hối lộ” bằng cách sử dụng Flashbots, một giao thức cho phép liên lạc riêng tư giữa người dùng Ethereum và thợ đào. Các quỹ này dường như đã khuyến khích người khai thác ưu tiên giá thầu của người dùng.

  Sau khi lấy CryptoPunk và bán lại trong vòng sáu giờ, người dùng đã kiếm được khoảng 80.000 đô la. Tuy nhiên, có vẻ như họ không thiếu tiền – cùng một người dùng đã mua và bán lại 78 CryptoPunks, dường như dẫn đến khoản lỗ ròng khoảng 10.000 đô la tại thời điểm xuất bản.

  CryptoPunks, tiền thân của nhiều mã thông báo nonfungible, là những mô tả pixel nhỏ về người, vượn, thây ma và người ngoài hành tinh. Vào tháng 6, nhà đấu giá Sotheby’s đã lập kỷ lục thế giới về việc bán một CryptoPunk ngoài hành tinh với giá 11,8 triệu đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất