More

  Người đàn ông sử dụng phương pháp Ticalion Stallion của tộc Wu-Tang để ra mắt tác phẩm truyện tranh NFT ‘Tical World’

  Clifford Smith Jr., được biết đến với nghệ danh Method Man từ siêu nhóm nhạc rap Wu-Tang Clan, đã thông báo kế hoạch tung ra bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) có tên “Tical World”. Truyện tranh được mã hóa và nghệ thuật lấy Killa Beez làm trung tâm được thiết kế bởi nghệ sĩ người New York Alex Smetsky.

  Method Man – thành viên Wu-Tang để khởi chạy NFT Killa Beez-Centric


  Thành viên nổi tiếng của siêu nhóm nhạc rap Wu-Tang Clan, Method Man đã tiết lộ rằng anh ấy đang bước vào ngành công nghiệp mã thông báo không thể thay thế (NFT). Method Man đang phát hành một loạt truyện tranh NFT có tên là biên niên sử “Tical World” và “Phần 1: Nguồn gốc”, cung cấp một loạt các tính năng của rapper Wu-Tang. NFT sẽ bao gồm nhạc chưa từng được phát hành từ Method Man, hoạt ảnh 3D và quần áo.

  Wu-Tang Clan's Ticalion Stallion Method Man to Drop 'Tical World' NFT Comic Art
  Wu-Tang Clan’s Ticalion Stallion Method Man để thả ‘Tical World’ NFT Comic Art
  Thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc rap Wu-Tang Clan, Method Man.


  Về cơ bản, về trang phục, chủ sở hữu NFT có thể nhận được thẻ phần thưởng VIP từ dòng quần áo Tical Athletics của rapper người Mỹ. Năm ngoái, Method Man cũng đã tung ra một nhãn hiệu cần sa lấy tên là Tical. Rapper Wu-Tang đã đặt ra thuật ngữ cần sa ‘Tical’ vào năm 1993 và nó đã được đại diện cho văn hóa hip-hop kể từ đó. Tác phẩm Tical World NFT cũng sẽ có chữ ký của Method Man và nghệ sĩ Smetsky.

  Method Man hợp tác với Flow Blockchain và Tunego


  NFTs sẽ có các bản sao duy nhất của các ký tự Tical World ban đầu sẽ được phát hành trên chuỗi khối Flow, cùng một giao thức phát hành NBA Top Shot. Các nhà sưu tập NFT sẽ có thể nắm bắt “các ký tự tiền điện tử do cộng đồng sở hữu”, theo một bài viết được xuất bản bởi Rolling Stone. Bên cạnh việc tận dụng công nghệ blockchain Dapper Labs ’Flow, NFT của rapper Wu-Tang cũng sẽ sử dụng Tunego Vault.

  Vào ngày 6 tháng 8, một tay cầm trên Twitter có tên Tical World đã tự giới thiệu trực tuyến và nói: “Hãy sẵn sàng! Tical World đang đến. ” Cùng ngày, tài khoản Twitter chính thức của blockchain Flow cũng đã tweet về các NFT sắp tới của Method Man.

  “Thế giới mở tiếp tục va chạm khi các nhạc sĩ đáng kinh ngạc chuyển sang blockchain,” tài khoản blockchain Flow cho biết vào thứ Sáu. “Chúng tôi không thể chờ đợi để bước vào Thế giới Tical với chàng trai huyền thoại Method Man, một người đam mê truyện tranh thực sự ra mắt vũ trụ truyện tranh của riêng mình với các NFT độc quyền với Tunego.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất