More

  Năm công ty Bắc Mỹ này đã khai thác thêm 58% bitcoin trong tháng 7 nhờ vào Trung Quốc

  Tóm tắt

  • Mặc dù họ không tăng đáng kể tỷ lệ băm vào tháng trước, nhưng năm công ty Bắc Mỹ đã khai thác thêm gần 60% bitcoin vào tháng Bảy.
  • Phần lớn họ nợ Trung Quốc, quốc gia có chính sách đã dẫn đến việc đánh bại các đối thủ Trung Quốc của họ.

  Năm công ty khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ được niêm yết công khai đã kiếm được tổng cộng 1.802 bitcoin trong tháng 7 – nhiều hơn trung bình 58% so với những gì họ đã làm vào tháng 6.

  Marathon Digital, Riot Blockchain, Argo Blockchain, Bitfarm và Hut8 đều đã trải qua một tháng năng suất đáng kể trong tháng 7 mặc dù họ không tăng đáng kể sức mạnh băm của mình, theo bản cập nhật sản xuất tháng 7 của mỗi thợ mỏ được phát hành cho đến thứ Ba.

  Điều đó phần lớn là do mạng bitcoin đã chứng kiến ​​sự sụt giảm khó khăn khai thác bitcoin lớn nhất từ ​​trước đến nay vào tháng trước sau khi Trung Quốc ban hành lệnh đóng cửa các hoạt động khai thác bitcoin địa phương vào tháng 6. Do đó, thị phần của cả các nhóm khai thác bitcoin ngoài Trung Quốc và các hoạt động khai thác bên ngoài Trung Quốc đã tăng lên đáng kể.

  Mặc dù dự kiến ​​rằng mọi hoạt động khai thác bitcoin bên ngoài Trung Quốc không bị gián đoạn sẽ được hưởng một phần lớn hơn trong chiếc bánh hàng ngày của hoạt động khai thác bitcoin, nhưng các bản cập nhật từ năm công ty niêm yết công khai cung cấp một cái nhìn về chính xác họ đã được lợi bao nhiêu từ việc đóng cửa tiếng Trung của họ đối thủ.

  Bảng dưới đây phân tích số bitcoin được khai thác hàng tháng của họ dựa trên các tiết lộ tài chính và mức tăng trưởng hàng tháng của họ.

  Marathon và Riot Blockchain được niêm yết trên Nasdaq đã ghi nhận mức tăng trưởng hơn 50% trong số năm công ty mặc dù họ hầu như không mở rộng đội khai thác vào tháng 7 so với các hoạt động vào tháng 6.

  Tính đến ngày 30 tháng 7, Marathon đã có khoảng 19.000 đơn vị thuộc thế hệ máy khai thác bitcoin ASIC mới nhất – giống với những gì nó có vào ngày 30 tháng 6. Riot cũng cho biết do nâng cấp cơ sở hạ tầng, việc cài đặt phần cứng nhận được gần đây đã mở rộng thành Tháng Tám.

  “Chủ yếu là do những thay đổi thuận lợi trong tỷ lệ băm toàn cầu, tháng 7 được chứng minh là một tháng vô cùng hiệu quả đối với các hoạt động khai thác của chúng tôi,” Giám đốc điều hành của Marathon, Fred Thiel cho biết trong một tuyên bố.

  Trong một lưu ý tương tự, Peter Wall, Giám đốc điều hành của Argo niêm yết tại London, cho rằng tăng trưởng tháng 7 là do công ty của ông “có thể tận dụng việc giảm tỷ lệ băm toàn cầu và khó khăn trong khai thác.” Đội khai thác của Argo có trụ sở tại các cơ sở của nó ở Canada và nó cũng đang áp dụng để được niêm yết trên Nasdaq.

  Mặt khác, Bitfarm được niêm yết tại Canada, lưu ý rằng các sự kiện kinh tế vĩ mô gần đây ở Trung Quốc đã tự định vị để “tích lũy nhiều bitcoin hơn trên bảng cân đối kế toán so với dự đoán trước đây.”

  Nhưng không phải mọi công ty khai thác bitcoin được niêm yết tại Hoa Kỳ đều tận dụng tối đa sự thay đổi chính sách của Trung Quốc.

  BIT Mining, BIT Digital và The9 City, trước đây có hoạt động khai thác bên trong Trung Quốc, đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng và đang trên đà vận chuyển máy tới các khu vực như Kazahkstan, Nga và Mỹ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất