More

  Mondoir dẫn đầu cuộc đua đấu thầu cho Coca-Cola NFT Loot Box

  Loot Box Coca-Cola NFT có ít hơn hai ngày so với phiên đấu giá của mình tại thời điểm báo chí và cạnh tranh đấu thầu để có một bộ sưu tập kỹ thuật số có một không hai đang nóng lên.

  Theo bản cập nhật của Jason Yanowitz, đồng sáng lập tại Blockworks, Amir Soleymani Aka @mondoir đã đứng đầu đấu thầu NFT của Coca-Cola với 60 đô la Weth, trị giá khoảng 155.000 đô la trên giá Ethereum hiện tại.

  Mondoir là người thu gom NFT nổi tiếng còn được gọi là phòng trưng bày thư viện nghệ thuật Adelia, một phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại & pop có trụ sở tại Liverpool. Ông hiện đang dẫn dắt gói với 60 đô la Weth (được gói $ eth) là giá thầu hàng đầu. Mondoir được biết đến như một người sưu tầm Avid và người hỗ trợ NFTS cho một nguyên nhân, và là người đồng sáng lập của bang hội NFT.

  Như Cryptod Daily gần đây đã báo cáo, Coca-Cola NFT đã được đưa ra cho nhân dịp Ngày tình bạn quốc tế, với số tiền thu được để hỗ trợ và mang lại lợi ích cho đối tác lâu năm của Coca-Cola, Thế vận hội Thế vận hội đặc biệt. NFT được thực hiện hợp tác với các nhà sáng tạo 3D tùy chỉnh từ TAFI, và Virtue, một cơ quan sáng tạo quốc tế được đưa ra bởi phó năm 2006.

  Theo dữ liệu được liệt kê từ OpenSEA, Mondoir đã liên tục đặt giá thầu lên danh sách hàng đầu, bắt đầu từ giá thầu 5 đô la Weth. NFT đang được bán đấu giá như một lô duy nhất, và đại diện cho bước đột phá đầu tiên của Coca-Cola vào các thu gom kỹ thuật số. Mỗi mảnh trong bộ sưu tập là “lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc chung của tình bạn”, Coca-Cola nói.

  Định dạng của bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ các hộp loot trò chơi video và bản thân hộp tình bạn sẽ được đóng gói với bốn NFT phiên bản hiếm, đơn lẻ, với những bất ngờ khác nhau khi chúng được mở. Hộp chứa “Loots” sau: Áo khoác bong bóng Coca-Cola có thể đeo được, thẻ tình bạn Coca-Cola, trình chiếu trực quan âm thanh Coca-Cola và bộ làm mát cổ điển Coca-Cola.

  Một bản cập nhật trên trang web TAFI cũng liệt kê “Coca-Cola Cool Cool” như một mặt hàng mới, ngoại trừ nó sẽ là một tủ lạnh coca-cola thực tế. Tủ lạnh Coca-Cola sẽ được đưa ra vào tháng 11 và thể thao mô hình Smeg Fab28 theo phong cách retro được thiết kế và sản xuất tại Ý. TAFI cũng thông tin chi tiết rằng tủ lạnh sẽ được dự trữ – Có, Coca-Cola lạnh.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất