More

  Mở rộng quy mô Ethereum: Polygon bổ sung vào quy mô toàn bộ ngăn xếp của nó

  Polygon đang vượt qua giải pháp Plasma của nó và giải pháp mở rộng quy mô Ethereum hàng đầu đã thông báo vào ngày 13 tháng 8 rằng họ đã mua lại Hermez bằng cách phân bổ 250 triệu đô la trong MATIC token. Việc mua lại này sẽ bổ sung vào chiến lược mở rộng quy mô Ethereum đầy đủ của Polygon, có nghĩa là Polygon sẽ sử dụng nhiều kỹ thuật để giảm thời gian xác nhận tx và phí tx. Hermez là một giải pháp phân cấp dựa trên ZK-Rollup tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) và giờ đây nỗ lực này sẽ được gọi là Polygon Hermez.

  Polygon Hermez cung cấp giảm 90% phí, rút ​​tiền nhanh an toàn và cải thiện 133 lần thông lượng, theo các nguồn chính thức. Đây là sự hợp nhất và mua lại blockchain đầu tiên trong đó hai công ty đã giải thể hoàn toàn vào nhau, kết hợp tài sản, đội ngũ và công nghệ của họ. Như vậy, nó nói lên sự trưởng thành nhanh chóng của các công nghệ blockchain và những nỗ lực kết hợp để làm cho tiền điện tử có giá cả phải chăng đối với đại chúng, những người hiện đang bị định giá.

  Việc hợp nhất sẽ chứng kiến ​​những người nắm giữ Hermez token nhận được 3,5 MATIC cho mỗi HEZ token duy nhất mà họ nắm giữ. Tuy nhiên, tính năng hoán đổi token vẫn chưa khả dụng. MATIC sẽ là token chính của mạng Polygon Hermez. Nhóm Polygon xác nhận rằng họ sẽ phân bổ 1 tỷ đô la cho những nỗ lực triển khai nghiên cứu, thu nhận và phát triển công nghệ mở rộng quy mô dựa trên không tri thức (ZKs).

  Plasma rất thành công nhưng gây tranh cãi của Polygon dựa trên Proof of Stake (POS) dựa trên giải pháp chống gian lận là giải pháp mở rộng được biết đến và áp dụng rộng rãi nhất trên chuỗi khối Ethereum. Tuy nhiên, nó đã bị chỉ trích về mô hình bảo mật của nó và một số đặc điểm tập trung nhất định. Việc sáp nhập có khả năng khắc phục những thiếu sót của giải pháp Plasma khoảng cách dừng.

  Giới thiệu về MATIC Token


  MATIC là token gốc của Polygon. Nó là một token ERC-20 hoạt động trên chuỗi khối Ethereum. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng MATIC token. MATIC token được phát hành hàng tháng. MATIC hiện có nguồn cung lưu hành là 5.188.388.130 đồng MATIC và nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 MATIC token. Các MATIC token nổi bật được phân phối trong tổng nguồn cung như sau:

  Token của nhóm: 16%
  Token cố vấn: 4%
  Token mạng: 12%
  Token nền tảng: 21,86%
  Token hệ sinh thái: 23,33%

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất