More

  Mô hình “lưu lượng chứng khoán” (Stock-to-Flow) đề xuất giai đoạn thứ hai của thị trường tăng giá Bitcoin sắp xảy ra

  Mô hình định giá Bitcoin từ cổ phiếu đến dòng chảy phổ biến vẫn đang cho thấy những dấu hiệu tích cực và có thể là chặng thứ hai cho thị trường tăng giá hiện tại.

  Theo PlanB, đứa con tinh thần đằng sau mô hình lưu chuyển chứng khoán Bitcoin đang gây tranh cãi gay gắt, thị trường tăng giá vẫn chưa kết thúc.

  Trong một tweet vào ngày 18 tháng 8, nhà phân tích đã đưa ra một bản cập nhật của mô hình cho thấy rằng đường trắng mục tiêu và các tín hiệu định giá trên chuỗi cho thấy rằng chúng ta vẫn đang ở giữa chu kỳ này.

  Giá mục tiêu cho chu kỳ thứ tư là hơn 100 nghìn đô la, nhưng điều đó có thể đạt được bất cứ lúc nào trong ba năm tới nếu mọi thứ diễn ra theo mô hình đó. Khi được hỏi làm thế nào anh ấy đưa ra kết luận như vậy, ‘PlanB’ trả lời:

  Giá trị BTC thông qua sự khan hiếm


  Mô hình stock-to-flow (S2F) ban đầu được xuất bản vào tháng 3 năm 2019, đi sâu vào mối quan hệ giữa sản xuất nguồn cung và nguồn cung hiện tại, về cơ bản tính toán giá trị của Bitcoin thông qua sự khan hiếm.


  Cho đến nay, mô hình này khá chính xác trong suốt vòng đời của Bitcoin và người tạo ra nó vẫn khẳng định rằng giá còn phải đi xa hơn nữa trong chu kỳ này:

  “IMO, chúng tôi sẽ tăng, đầu tiên là 100k, sau đó là 288k”

  Đầu tháng này, ‘PlanB’ nói rằng mô hình đang chạy như kim đồng hồ khi BTC đóng cửa tháng 7 trên $ 41K.

  Vào cuối tháng 6, mô hình dự đoán rằng giá BTC sẽ đạt 98 nghìn đô la vào tháng 11, tức là chỉ còn 3 tháng nữa.

  Đã có một số người gièm pha phương pháp luận được sử dụng để dự đoán những đợt tăng giá hoành tráng này. Bội số S2F, theo dõi giá thực tế so với giá được dự đoán, báo cáo rằng nó thực sự có độ lệch -0,83 so với mức đáng lẽ.

  Triển vọng giá bitcoin


  Giá Bitcoin đã giảm trở lại trong vài ngày qua. Vào thời điểm báo chí, họ đã giảm thêm 2,7% trong ngày xuống còn 45.180 đô la, theo CoinGecko.

  Tradingview có mức giá cao hơn một chút là 45.800 đô la, cho thấy rằng Bitcoin đang dao động quanh mức trung bình động quan trọng trong 200 ngày, hiện đang đóng vai trò hỗ trợ.

  Sự sụt giảm hơn nữa có thể chứng kiến ​​sự sụt giảm tài sản xuống vùng hỗ trợ chính tiếp theo ở mức trung bình động 50 ngày, hiện ở mức khoảng $ 41K.

  Mặt khác, Bitcoin hiện cần phá vỡ mức kháng cự ở mức cao gần đây chỉ trên 48 nghìn đô la để xu hướng tăng tiếp tục tính phí của họ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất