More

  Mike Novogratz hy vọng Bitcoin sẽ ổn định ngay bây giờ, tiếp tục cuộc biểu tình vào Q4

  Nội dung

  • Các yếu tố đã đẩy giá tiền điện tử lên cao, theo Novogratz
  • Cộng đồng đã khiến Washington nhìn thấy một ngành công nghiệp tiền điện tử
  • Tiền điện tử và S&P 500 có thể có Q4 tốt

  Trong một lần xuất hiện gần đây trên chương trình Squawk Box của CNBC, người sáng lập và Giám đốc điều hành của ngân hàng tiền điện tử Galaxy Digital Mike Novogratz đã tóm tắt những lý do đã dẫn đến sự gia tăng hiện tại của giá Bitcoin và Ethereum.

  Ông tin rằng tiền điện tử có khả năng tiếp tục tập hợp vào Q4 năm 2021.

  Các yếu tố đã đẩy giá tiền điện tử lên cao, theo Novogratz

  Cựu giám đốc tài sản của Goldman Sachs, người lần đầu tiên mua Bitcoin vào năm 2013-2014 và lấy 500.000 ETH từ Vitalik Buterin vào năm 2015 khi nó vẫn còn 0,99 đô la, tin rằng việc tiếp tục cuộc biểu tình tiền điện tử là do Walmart và Amazon đang quan tâm đến không gian tiền điện tử càng về cuối.

  Anh ấy nhắc nhở người đồng tổ chức Squawk Box rằng, gần đây, hai công ty bán lẻ nặng ký này đã đăng các vị trí tuyển dụng để tìm kiếm các kỹ sư tiền điện tử và giám đốc bộ phận tài sản tiền điện tử.

  Novogratz cho rằng đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy Amazon và Walmart đang nói rằng họ chắc chắn có ý định trở thành một phần của xu hướng mới này.

  Bên cạnh đó, vào thứ Ba, gã khổng lồ thẻ thanh toán toàn cầu Visa đã mua CryptoPunk NFT (token không thể thay thế), trả 150.000 đô la bằng Ethereum, như thể cũng hét lên rằng tài sản kỹ thuật số sẽ trở thành một phần lớn trong hoạt động kinh doanh của họ.

  Novogratz nói thêm rằng anh ấy đã nói chuyện với “người điều hành tiền điện tử tại Visa” và xác nhận cách giải thích của Novogratz về động thái này.

  Giám đốc điều hành Galaxy Digital cho biết rất nhiều cấu trúc tài chính sẽ được xây dựng lại trên nền tảng blockchain.

  Cộng đồng đã khiến Washington nhìn thấy một ngành công nghiệp tiền điện tử

  Novogratz cũng đề cập đến dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 3,5 nghìn tỷ đô la, một phần trong số đó dự kiến ​​sẽ được tăng lên bằng cách đánh thuế tiền điện tử. Một số thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã đề xuất một số sửa đổi nhất định sẽ khiến mọi thứ trở nên rất khó khăn cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Tuy nhiên, vào cuối tuần ngày 6-7 tháng 8, cộng đồng tiền điện tử bắt đầu rầm rộ — gọi điện, gửi email và viết thư cho các thượng nghị sĩ và dân biểu — giải thích rằng sửa đổi này sẽ cản trở sự đổi mới fintech ở Hoa Kỳ và nó đã không được thông qua.

  Mike Novogratz nói rằng, chỉ trong một ngày cuối tuần, Washington đã coi tiền điện tử như một ngành công nghiệp thực sự.

  Tiền điện tử và S&P 500 có thể có Q4 tốt

  Về những gì có thể xảy ra với Bitcoin và Ethereum kể từ đây trở đi, Novo cho rằng tiền điện tử không thể tăng lên mãi mãi và có thể sẽ ổn định ở đây và bắt đầu hợp nhất. Nhưng trong Q4, Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác có thể sẽ tiếp tục đà tăng của chúng, Novogratz giả định.

  Anh ấy tin rằng chỉ số S&P 500 sẽ có một Q4 tốt và có lẽ, tiền điện tử cũng vậy.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất