More

  Miami chuẩn bị ra mắt tiền điện tử của riêng mình, thưởng cho người dùng bằng Bitcoin

  Miami sẽ khởi động tiền điện tử của riêng mình vào ngày mai, Miamicoin, sẽ được sử dụng để tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng hoặc sự kiện trong thành phố.

  Ý tưởng là mọi người sẽ hỗ trợ Miami bằng cách mua hoặc khai thác Miamicoin và các quỹ sẽ được chuyển đến Kho bạc của Thành phố.

  Miamicoin sẽ là CityCoin đầu tiên được phát hành. Citycoin là một dự án cho phép mọi người đầu tư vào một thành phố bằng cách mua mã thông báo. Nó hoạt động với chính quyền địa phương để những người đầu tư được thưởng trong bitcoin hoặc ngăn xếp, tiền điện tử bản địa của giao thức cùng tên được sử dụng để xây dựng mọi thứ trên Bitcoin Blockchain.

  “Miamicoin cung cấp một dòng doanh thu tiền điện tử đang diễn ra cho thành phố, đồng thời tạo ra năng suất STX và BTC cho $ Mia,” Trang web Citycoins đọc.

  Miamicoin Miamicoin có thể được khai thác hoặc mua bởi các cá nhân muốn hỗ trợ thành phố ma thuật và kiếm được năng suất tiền điện tử từ giao thức xếp chồng lên nhau. Miamicoin bổ sung những người nắm giữ lợi ích bằng cách cho phép họ xếp chồng và kiếm được năng suất thông qua giao thức xếp chồng lên nhau.

  Bất cứ ai cũng có thể khai thác Miamicoin (hoặc các citycoin khác, khi được phát hành.) Nếu dự án cất cánh và trở nên phổ biến bởi nhiều người giữ nó, các nhà đầu tư sẽ có thể thụ động kiếm được bitcoin chỉ bằng cách sở hữu Miamicoin. Điều này là do Miamicoin được xây dựng trên ngăn xếp, một dự án tiền điện tử cho phép người dùng khóa các mã thông báo của họ và kiếm phần thưởng để giữ cho hệ thống đang chạy.

  Và khi nhiều tiền được khai thác, một phần được gửi vào một ví cho chính quyền địa phương sử dụng trên bất cứ điều gì nó muốn, ví dụ, cơ sở hạ tầng.

  Thị trưởng thân thiện với Crypto của Miami, Francis Suarez, cho biết ông muốn biến Miami trở thành trung tâm khởi động công nghệ và Crypto và thậm chí đã mời các thợ mỏ Bitcoin Trung Quốc đến thành phố Florida. Ông gọi Miami là “Bitcoin Capital của thế giới” sau khi thành phố vào tháng 6 đã tổ chức Bitcoin 2021, một hội nghị Bitcoin hai ngày.

  Và Suarez tuần trước nói với Doanh nghiệp Fox rằng “thành phố Miami có thể kiếm được hàng triệu đô la do sự phổ biến của Miamicoin”.

  “Nó giống như một bitcoin và nó nằm trong giao thức blockchain, vì vậy bất cứ khi nào đồng xu đó được khai thác, tỷ lệ phần trăm của đồng xu nhờ chương trình của chương trình đi đến thành phố Miami,” ông nói.

  Nhưng dự án Miamicoin là thử nghiệm và không biết liệu thực tế sẽ tạo ra doanh thu cho thành phố hay không.

  Citycoins nói rằng Miamicoin (hoặc MIA) sẽ có sẵn trên “một số trao đổi đáng tin cậy” từ ngày mai. Các trao đổi chính xác sẽ được công bố sớm, theo trang web Citycoins.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất