More

  Mark Cuban chê bai hai xu của Gary Gensler về tiền điện tử

  Nhà đầu tư tỷ phú, Mark Cuban đã kêu gọi Chủ tịch SEC Gary Gensler của Twitter gần đây đã bùng nổ chống lại tiền điện tử. Mark Cuban đã chế nhạo việc SEC không có khả năng tạo ra một khuôn khổ công bằng và rõ ràng cho tài sản kỹ thuật số và luật tiền điện tử.

  Ông cũng chỉ ra cốt lõi của vấn đề không nằm ở các vùng xám của hệ thống phi tập trung; trên thực tế, nó nằm trong các ranh giới không rõ ràng được xác định bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Ngoài ra, Cuban nhấn mạnh quy trình có vấn đề về “quy định thông qua tranh tụng”, “bẫy tất cả những người không có khả năng thuê luật sư, kế toán hoặc cố vấn”.

  Twitter của Gary Gensler bùng nổ


  Lập trường mạnh mẽ của Gary Gensler chống lại tiền điện tử ở Hoa Kỳ không phải là không biết đối với cộng đồng tiền điện tử. Anh ấy đã nhận được phản ứng dữ dội đáng kể cho các tweet gần đây của mình liên quan đến sự không an toàn pháp lý của lĩnh vực tiền điện tử. Ông nhấn mạnh rằng không khôn ngoan nếu đầu tư vào một lĩnh vực dễ xảy ra các vụ kiện tụng liên tục. Hơn nữa, anh ấy ủng hộ các kỹ thuật kiện tụng không công bằng và khắc nghiệt của SEC để thực thi khuôn khổ có cấu trúc kém xung quanh các quy định về tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

  “Nếu ai đó hỏi luật sư, kế toán hoặc cố vấn nếu điều gì đó vượt quá giới hạn, có lẽ đã đến lúc bạn nên lùi lại. Đi thẳng đến rìa của một quy tắc hoặc tìm kiếm một số điểm mơ hồ trong văn bản hoặc chú thích cuối trang có thể không nhất quán với luật và mục đích của nó ”, Gensler đã tweet.

  Gensler lập luận rằng cơ chế thực thi của SEC ủng hộ việc bảo vệ các nhà đầu tư. Quy trình thực thi pháp luật sẽ áp dụng đối với hành vi gian dối của các quỹ tư nhân, gian lận chào bán hoặc kế toán, giao dịch nội gián và thao túng thị trường. Giám đốc SEC nói thêm rằng ngay cả việc không có khả năng đáp ứng lợi ích tốt nhất của khách hàng bán lẻ, cùng với việc không báo cáo vi phạm, bất kỳ điều gì kém hiệu quả hơn và vi phạm ủy thác, tất cả sẽ bị SEC giám sát ngay lập tức.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất