More

  Marathon Digital mua 30.000 máy khai thác bitcoin khác trị giá 120 triệu đô la

  Công ty khai thác bitcoin Marathon Digital được niêm yết tại Hoa Kỳ cho biết họ đã ký một đơn đặt hàng mới để mua 30.000 đơn vị phần cứng khai thác bitcoin hàng đầu của Bitmain là AntMiner S19j Pro.

  Công bố đơn đặt hàng trước vào thứ Hai, Marathon dự kiến ​​30.000 chiếc sẽ được xuất xưởng vào Quý 1 và Quý 2 năm sau. Công ty cho biết đơn đặt hàng trước trị giá 120 triệu đô la, sẽ bổ sung vào doanh thu năm 2022 của Bitmain nếu chúng được giao đầy đủ theo lịch trình.

  Thỏa thuận này là một dấu hiệu khác cho thấy các tổ chức Bắc Mỹ tăng đầu tư vào không gian khai thác bitcoin trị giá hàng tỷ đô la ở quy mô công nghiệp.

  Đơn đặt hàng trước mới nhất của Marathon ngoài 100.000 máy dòng S19 của Bitmain mà họ đã mua từ năm ngoái, ước tính sẽ được giao đầy đủ vào Quý 1 năm 2022.

  Tất cả đã nói, vào tháng 6 năm sau, sức mạnh băm dự kiến ​​của Marathon sẽ lên tới 13,3 exahashes mỗi giây (EH / s), chiếm hơn 10% tổng tỷ lệ băm hiện tại của bitcoin.

  Như The Block đã tóm tắt về địa lý mới của ngành khai thác bitcoin sau cuộc đàn áp của Trung Quốc kể từ tháng 5, Marathon có kế hoạch mở rộng quy mô lớn nhất cho tương lai gần trong số các công ty khai thác bitcoin được niêm yết công khai.

  Dựa trên bản cập nhật tiến độ tính đến ngày 30 tháng 6, đội khai thác đang hoạt động của Marathon bao gồm khoảng 20.000 đơn vị S19 của Bitmain với sức mạnh tính toán khoảng 2,09 EH / s được đặt trong cơ sở riêng của họ ở Hardin, Montana.

  Với độ khó khai thác hiện tại của bitcoin, lượng băm đó có thể tạo ra khoảng 18 BTC trong 24 giờ về mặt lý thuyết, trị giá khoảng 721.000 đô la.

  Dự kiến ​​sẽ có 12.000 thợ khai thác khác vào tháng 10, cũng sẽ được cài đặt tại trang Hardin. Các đơn vị còn lại theo đơn đặt hàng từ Bitmain sẽ được lưu trữ trong một cơ sở 300 megawatt mà nhà cung cấp dịch vụ khai thác mỏ bitcoin Compute North đang xây dựng ở Texas.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất