More

  MainNet Neo N3 ra mắt, kế hoạch chuyển token cho NEO và GAS được phát hành

  NEO cuối cùng đã đạt được lần ra mắt Mainnet N3 và phát hành gói di chuyển mã thông báo. Trong suốt tuần tới, mạng mới sẽ được triển khai và cấu trúc cơ sở hạ tầng quan trọng. Người nắm giữ NEO và GAS sẽ có thể bắt đầu di chuyển mã thông báo sớm nhất là vào ngày 9 tháng 8, mặc dù các ưu đãi di chuyển hàng loạt sẽ không bắt đầu cho đến ngày 1 tháng 9.

  Kể từ lần nhìn đầu tiên của Neo 3.0 được đặt xuống 3 năm trước bởi Erik Zhang, những người đóng góp từ khắp nơi trên thế giới đã đến với nhau để xây dựng một nền tảng Dapp giàu tính năng. Các nhà phát triển cốt lõi của Neo đã đáp ứng nhiệm vụ đóng gói chức năng bản địa quan trọng như Oracles và quản trị trên chuỗi vào mạng.

  Trong khi đó, các nhóm cộng đồng từ Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ đã tìm cách cung cấp trải nghiệm người dùng và nhà phát triển tốt nhất cho cơ sở hạ tầng chính trên nhiều ngôn ngữ và người dùng.

  Khi việc áp dụng hàng loạt N3 bắt đầu, người dùng sẽ có hai tùy chọn thay thế để tham gia di chuyển mã thông báo.

  Người đăng ký sớm


  Cơ hội đầu tiên để di chuyển sẽ mở ra một tuần sau khi Mainnet ra mắt vào ngày 9 tháng 8, tiếp cận sớm để bỏ phiếu dưới hệ thống quản trị mới của Neo. Những người nắm giữ Neo bỏ phiếu cho thành viên Hội đồng Neo sẽ chia phần thưởng khí đốt, có khả năng cho phép những người chấp nhận sớm tiếp cận các ưu đãi cao hơn bình thường.

  Một nhược điểm đáng chú ý của quá trình này là nhiều ví và trao đổi sẽ chưa cung cấp hỗ trợ cho N3. Vì không thể di chuyển mã thông báo từ N3 trở lại Legacy Neo, người dùng di cư trong vòng vài tuần đầu tiên có thể thấy mình không thể giao dịch mã thông báo trong một thời gian.

  Di cư hàng loạt


  Hỗ trợ tốt hơn cho N3 dự kiến ​​vào tháng 9, sẽ trùng với chương trình khuyến khích di chuyển mã thông báo. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 9, người dùng sẽ nhận được tới 1% tiền thưởng NEO khi di chuyển mã thông báo độc lập. Tối thiểu 1 NEO có thể được nhận là NEO là không thể chia cắt.

  Lịch trình phần thưởng như sau:

  • Ngày 1 tháng 9 – 14: 1 Tiền thưởng NEO trên 100 NEO Di chuyển
  • 15 tháng 9 – 30: 1 Tiền thưởng NEO trên 134 NEO Di chuyển
  • 1 tháng 10 – 31: 1 Tiền thưởng NEO mỗi 200 NEO Di chuyển


  Người dùng các sàn giao dịch tập trung cần lưu ý rằng mỗi lần trao đổi có thể chọn lịch phân phối riêng.

  Lệ phí


  Bất kể khi người giữ mã thông báo quyết định di chuyển, phải trả 1 phí gas khi di chuyển dưới 10 NEO hoặc 20 khí. Gửi nhiều hơn số lượng này sẽ miễn phí, với Foundation Neo bao gồm các chi phí chuyển nhượng.

  Thế hệ GAS


  Hai phiên bản của Neo Blockchain đang chạy song song sẽ tạo ra gấp đôi khí. Để giảm thiểu vấn đề này, Legacy NEO sẽ chấm dứt thế hệ khí đốt ở độ cao khối 8.000.000.

  Khối Genesis N3 sẽ đúc một lượng khí tương đương để đúc vào di sản NEO ở độ cao này, tổng cộng 52.000.000 gas. Neo và Gas Token không thuộc sở hữu của Neo Foundation sẽ được gửi đến hợp đồng proxy chuỗi chéo đã sẵn sàng để di chuyển người dùng.

  Token NEP-5


  Giống như NEO và GAS, mã thông báo NEP-5 cũng có thể sử dụng mạng Poly để di chuyển qua mạng N3. Điều này có thể xảy ra, nhóm chịu trách nhiệm về mã thông báo NEP-5 cũng sẽ cần triển khai mã thông báo NEP-17 mới trên Blockchain N3. Được sử dụng trong Tandem với Poly, điều này sẽ cho phép một số chủ sở hữu mã thông báo NEP-5 di chuyển tài sản của họ đến blockchain mới.

  Tuy nhiên, dự kiến ​​tất cả các mã thông báo NEP-5 sẽ phát hành các đối tác NEP-17 trên N3. Người dùng được khuyến khích lắng nghe thông tin liên lạc chính thức từ các dự án trong hệ sinh thái vẫn đang phát triển tích cực và có thể chọn di chuyển sang N3.

  Thông báo gốc có thể được đọc đầy đủ tại liên kết sau:
  https://medium.com/neo-smart-economy/neo-n3-mainnet-launch-migration-plan-525fc3ee8305.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất