More

  Lithium Finance (LITH) thiết lập để tiến hành IEO trên KuCoin (KCS)

  Lithium Finance (LITH) đang tiến hành cung cấp trao đổi lần đầu (IEO) trên sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin (KCS) như là dự án thứ 13 của KuCoin Spotlight.

  Lithium Finance tuyên bố là nhà tiên tri trực tuyến đầu tiên trên thế giới sử dụng trí tuệ tập thể để khám phá giá của các tài sản không niêm yết và không có tính thanh khoản như vốn cổ phần tư nhân, cổ phiếu trước IPO và những tài sản khác.

  Lithium Finance được thiết lập để phát hành trực tiếp trên KuCoin


  Lithium Finance, một dự án blockchain tuyên bố tập trung vào việc xây dựng một cầu nối vững chắc giữa tài chính phi tập trung (DeFi) và tài chính truyền thống, thông qua mô hình định giá độc nhất vô nhị, đã chọn sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin làm nền tảng lựa chọn cung cấp trao đổi ban đầu của nó.

  Mặc dù một số dự án blockchain, bao gồm Chainlink (LINK) và Band (BAND), đã cung cấp các dịch vụ khám phá giá trên chuỗi đáng tin cậy và chính xác cho các tài sản trong thế giới thực và hơn thế nữa, Lithium Finance đã làm rõ rằng các giải pháp của họ còn hơn thế nữa phức tạp hơn những gì hiện đang được cung cấp bởi các nền tảng khác.

  Cụ thể, nhóm nghiên cứu tuyên bố LITH là nhà tiên tri trên dây chuyền đầu tiên trên thế giới sử dụng trí tuệ tập thể để cung cấp mức giá chính xác cao và theo thời gian thực cho các tài sản chưa niêm yết và kém thanh khoản như cổ phiếu chào bán trước lần đầu ra công chúng, tài sản không dài hạn và tư nhân. vốn chủ sở hữu hầu như không thể định giá trong thế giới thực.

  Lợi thế tài chính Lithium


  Đáng chú ý, hệ thống khám phá giá LITH được cung cấp bởi cái mà nhóm nghiên cứu gọi là cơ chế DMI, một hệ thống về cơ bản dựa vào “Nút thông thái” và Người tìm kiếm thông thái. ”

  Giải thích cách hoạt động của cơ chế DMI, Lithium Finance cho biết:

  “Những người tìm kiếm sự thông thái cung cấp LITH như một khoản tiền thưởng cho‘ câu trả lời ’và những người cung cấp‘ câu trả lời ’cam kết LITH thể hiện sự tự tin vào‘ câu trả lời ’của họ. Phương pháp tìm kiếm sự đồng thuận bằng cách đặt các câu hỏi cụ thể này được gọi là cơ chế DMI.”

  Nhóm nghiên cứu mô tả LITH là một phiên bản thông minh của các nền tảng có độ tin cậy cao như Crunchbase và PitchBook, tuy nhiên, các nền tảng trước đây tận dụng đặc tính bất biến của blockchain hợp đồng thông minh Ethereum để “cung cấp thông tin chất lượng cao”, do đó giải quyết vấn đề thông tin một cách hiệu quả bất đối xứng trong thị trường tư nhân.

  Hơn nữa, nhóm còn so sánh hoạt động của LITH với Upshot đó, một dự án trả tiền cho các chuyên gia để đánh giá NFT theo thời gian thực, tuy nhiên, LITH có nhiều trường hợp sử dụng hơn so với dự án trước đây.

  “LITH được áp dụng để định giá cổ phiếu của công ty kỳ lân tư nhân và các tài sản trong thế giới thực không có tính thanh khoản khác với các đánh giá không phải của NFT. Các kịch bản ứng dụng của LITH được mở rộng hơn Hơn nữa, LITH đang ở vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực định giá tài sản kém thanh khoản và thiếu các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ, ”nó nói thêm.

  Được đồng sáng lập bởi Steve Derezinski và David Lighton, Lithium tuyên bố được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư mạo hiểm có uy tín cao, bao gồm Pantera, Hashed và Alameda, cùng những công ty khác.

  Đồng sáng lập Derezinski là giảng viên cao cấp tại Đại học Babson. Theo báo cáo của nhóm Lithium, anh đã thành lập hơn 80 công ty khởi nghiệp cho đến nay và đã huy động được hơn 250 triệu đô la.

  Mặt khác, người đồng sáng lập Lighton, từng là nhà nghiên cứu tại văn phòng Haiti của Ngân hàng Thế giới và Dự án Công lý Toàn cầu của Đại học Yale. Anh ấy là người sáng lập và Giám đốc điều hành của SendFriend, một công ty fintech hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới.

  Đó không phải là tất cả, nhóm Lithium cũng là một phần của bộ não đằng sau hai giao thức blockchain thành công: Tuyến tính (LINA) và Hội tụ (CONV).

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất