More

  LaneAxis – Đấu tranh vì vận chuyển hàng hóa

  Ngành vận tải hàng hóa phụ thuộc vào các quy trình tối ưu và nỗ lực hợp tác của cả chủ hàng và chủ xe tải. Nếu một bên không giao hàng, toàn bộ chuỗi cung ứng có thể bị gián đoạn, gây thiệt hại đáng kể cho cả nhà sản xuất và người tiêu dùng. Đã đến lúc ngành vận tải hàng hóa được tái cơ cấu xứng đáng và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài việc tận dụng thế hệ tiếp theo, công nghệ web 3.0.

  LaneAxis đang dẫn đầu cuộc cách mạng này bằng cách kết hợp trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain dưới một mái nhà. LaneAxis hướng tới mục tiêu tối ưu hóa toàn bộ chuỗi cung – cầu; và trong quá trình này, cuộc sống của những người lái xe tải trở nên dễ dàng hơn và có lợi hơn.

  LaneAxis

  LaneAxis là một mạng trực tiếp không cần môi giới được xây dựng trên blockchain cung cấp một số dịch vụ để tối ưu hóa ngành vận tải hàng hóa. Đây là nền tảng đầu tiên loại bỏ hoàn toàn các trung gian khỏi ngành vận tải hàng hóa và trao lại quyền lực cho các chủ hàng và tài xế xe tải.

  Người gửi hàng và người lái xe tải tương tác trực tiếp trên LaneAxis trong Mạng trực tiếp LaneAxis, được kết nối trực tiếp với ứng dụng FreightVISION Driver. Người gửi hàng có thể đăng các yêu cầu của họ trên ứng dụng, đồng thời các tài xế và chủ xe tải có thể đặt giá thầu trên các yêu cầu này để nhận được công việc. Mọi giao dịch đều được ghi lại trên blockchain để đảm bảo tính minh bạch và bất biến.

  Khi công việc được chấp nhận, người giao hàng phải thanh toán toàn bộ khoản thanh toán được lưu trữ trong hợp đồng thông minh cho đến khi giao hàng. Sau khi giao hàng, nhân viên vận tải sẽ nhận được thanh toán trong vòng 24 giờ (theo cửa sổ “tranh chấp” tiêu chuẩn), hoàn tất giao dịch.

  LaneAxis được cung cấp bởi mã thông báo AXIS, được sử dụng làm phương tiện giao dịch chính trong hệ sinh thái. Mã thông báo cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một số dịch vụ, bao gồm theo dõi thời gian thực, quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu do LaneAxis tạo, phần thưởng đặt cược, v.v.

  LaneAxis giải quyết tình trạng kém hiệu quả của ngành vận tải hàng hóa và đưa ra các giải pháp độc đáo. Công ty tập trung vào việc cách mạng hóa một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trên thế giới. Với mục đích đó, LaneAxis gần đây đã khởi động chiến dịch Tôn trọng xe tải, trong đó những người lái xe tải và tài xế sẽ được hưởng lợi vô cùng.

  Chiến dịch “Respect the Truck”

  Những người lái xe độc ​​lập coi xe tải của họ là một phần mở rộng của bản thân vì họ là ngôi nhà thứ hai của họ. Những người lái xe đường dài trên đường hàng giờ, hàng ngày và đôi khi hàng tuần – và trong khoảng thời gian đó, xe tải trở thành nhà của họ. Chiến dịch Respect the Truck được thiết kế để bắt đầu chương trình Sức khỏe cho Người lái xe, trong đó LaneAxis cố gắng cải thiện sức khỏe tinh thần, thể chất và tài chính của tất cả người lái xe.

  Các điều kiện hiện tại cho một trình điều khiển là ít hơn lý tưởng. Họ phải đối mặt với những thử thách mệt mỏi khi đi trên đường và phải chăm chú trong đêm để đảm bảo họ đến địa điểm giao hàng đúng giờ và an toàn. Áp lực này có thể ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất của người lái xe, làm giảm tuổi thọ và gây béo phì.

  Trong chiến dịch này, LaneAxis hợp tác với một trong những cổ đông của mình, Carl “Coach” Hargrave, để khởi động chương trình “Truckercize”. Chương trình này tập trung vào việc cải thiện cuộc sống của những người lái xe tải bằng cách thực hiện một số biện pháp. Một trong những khía cạnh quan trọng của chương trình này là tạo ra nhận thức về tình hình hiện tại.

  Với mục đích đó, LaneAxis đã tung ra các mặt hàng độc quyền cho chiến dịch “Tôn trọng xe tải”, bao gồm áo phông và mũ. Hàng hóa này có thể được đặt hàng tại đây. Khách hàng có thể được giảm giá 10% khi sử dụng mã khuyến mãi “RESPECT.”

  Chiến dịch này là một trong nhiều bước mà LaneAxis đang thực hiện để tối ưu hóa các điều kiện hiện tại của ngành vận tải hàng hóa. Công ty hết lòng tin rằng các chủ hàng và lái xe tải là xương sống của quốc gia, và đã đến lúc họ được đền bù và chăm sóc một cách công bằng về mọi mặt.

  Để biết thêm thông tin về các dịch vụ mà LaneAxis cung cấp, vui lòng truy cập https://laneaxis.com/.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất