More

  Làm thế mà nào một chiếc búa & tỷ lệ vàng có thể mang ý nghĩa là Bitcoin sẽ tăng giá thêm 6 tháng nữa

  Giá Bitcoin đang cố gắng quay trở lại trên 40.000 đô la và với cột mốc đó, 50.000 đô la và 60.000 đô la tiếp theo cản đường nó và một mức cao mới mọi thời đại khác.

  Mặc dù mọi thứ đã chuyển sang xu hướng giảm trong quý trước, nhưng hai quý tiếp theo bằng Bitcoin có thể kết thúc là mang lại lợi nhuận cao nhất, nếu một chủ đề lặp lại liên quan đến sự đảo ngược của búa và tỷ lệ vàng dẫn đến một kết luận tương tự. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về biểu đồ và những gì nó có thể gợi ý sẽ xảy ra từ đây trên thị trường tiền điện tử.

  Sự đảo ngược của búa định kỳ với kết quả vàng


  Bitcoin đang ở một thời điểm rất bất thường trong chu kỳ thị trường của nó. Đợt tăng giá mà mọi người mong đợi sẽ đưa tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường lên mức giá hơn 100.000 đô la cho mỗi đồng xu đã có khả năng thất bại. Hoặc ít nhất đó là cách nó trông như thế nào đối với hầu hết các nhà quan sát.

  Theo hầu hết các tiêu chuẩn, sự sụt giảm 20% của cổ phiếu sẽ gây ra một “thị trường giảm giá” theo định nghĩa. Trong tiền điện tử, toàn bộ mọi thứ có thể sụp đổ hơn 70% và bằng cách nào đó vẫn có xu hướng tăng giá. Và đó chính xác là những gì có thể đã xảy ra gần đây, vì biểu đồ giá Bitcoin hiện mô tả một tín hiệu tăng định kỳ mang lại kết quả “vàng”.

  bitcoin bullish golden ratio hammer
  bitcoin tăng tỷ lệ vàng búa
  Nếu chu kỳ đang kéo dài, có thể có thêm sáu tháng thị trường tăng giá | Nguồn: BLX trên TradingView.com

  Thị trường tăng giá Bitcoin có thể kéo dài thêm 6 tháng nữa kể từ đây

  Biểu đồ trên cho thấy giá Bitcoin trong thập kỷ qua, cùng với từng trong ba chu kỳ bùng nổ và phá sản chính mà chúng ta đã thấy cho đến nay. Lần gần đây nhất đã đưa Bitcoin từ 168 đô la lên gần 20.000 đô la ở mức cao nhất.

  Những gì được cho là cuộc biểu tình hiện tại, đã tạm dừng ở mức khoảng 65.000 đô la và khiến tiền điện tử quay cuồng và giảm trở lại 30.000 đô la. Mức hỗ trợ kể từ khi được giữ và trên khung thời gian hàng tháng, một nến Nhật hình búa đã được hình thành.

  Một cái búa thường là một tín hiệu đảo chiều tăng giá, xảy ra khi Bitcoin cao hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại từ chu kỳ trước. Nơi hỗ trợ được giữ không chỉ được lựa chọn một cách ngẫu nhiên, mà là tỷ lệ vàng 1.618.

  So sánh các chu kỳ tăng giá trong quá khứ, Bitcoin gần như luôn giữ ở tỷ lệ vàng là 1.618 và hình thành một chiếc búa trước khi tiến đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

  Với chu kỳ tăng giá kéo dài thêm một tháng sau mỗi lần đảo chiều của búa trong quá khứ, điều đó cho thấy rằng Bitcoin có thể còn sáu tháng nữa của đợt tăng giá.

  Nó cũng có thể có nghĩa là tiền điện tử hàng đầu cuối cùng sẽ đạt đến mức giá cao đã được dự đoán và xu hướng giảm gần đây nhất không gì khác hơn là một đợt rung chuyển dữ dội.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất