More

  Korbit mở lại trung tâm dịch vụ khách hàng ngoại tuyến ở Gangnam sầm uất của Seoul

  Khối lượng giao dịch có thể đã giảm gần đây tại các sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc và các vấn đề pháp lý tiếp tục ảnh hưởng đến ngành công nghiệp này, nhưng một số nền tảng giao dịch vẫn tích cực – và sàn giao dịch đầu tiên của quốc gia này đã thực hiện bước tăng trưởng khi mở lại cửa hàng truyền thống hàng đầu của mình trung tâm dịch vụ khách hàng.

  Korbit đã mở trung tâm khách hàng của mình vào tháng 4 năm 2018, nhưng đã đóng cửa vào tháng 1 năm sau khi mùa đông tiền điện tử bắt đầu tàn phá. Trung tâm này nằm trên Phố Teheran ở Quận Gangnam giàu có, mang tính thương mại cao của Seoul.

  Trong khi các hạn chế về vệ sinh và xa cách xã hội do coronavirus giảm thiểu vẫn được áp dụng, Korbit đã thông báo, theo EDaily, khách hàng hiện có thể sử dụng “dịch vụ tư vấn” của trung tâm để nhận được lời khuyên trực tiếp về cách sử dụng sàn giao dịch, thực hiện giao dịch và học cách “Đối phó với tổn thất tài chính” với các chuyên gia.

  Tuy nhiên, những khách hàng quan tâm đến tiền điện tử sẽ không thể đơn giản bước ra đường – khách hàng sẽ cần phải lên kế hoạch trước các chuyến thăm của họ, đặt chỗ qua cổng do công cụ tìm kiếm và gã khổng lồ internet Naver vận hành.

  Quyết định này sau khi trung tâm dịch vụ truyền thống tương tự mở cửa trở lại từ các thành viên đồng nghiệp của “bốn nền tảng giao dịch lớn” của Hàn Quốc.

  Bithumb và Coinone, cả hai đều đã đóng cửa các trung tâm thương mại do khối lượng giao dịch thấp, thiếu khách và đại dịch coronavirus, đã mở lại văn phòng tại Seoul cho công chúng vào đầu năm nay.

  Trong nhiều trường hợp, các sàn giao dịch đã thực hiện các động thái của họ để phục vụ các nhà đầu tư tiền điện tử lớn tuổi, nhiều người trong số họ nói rằng họ gặp khó khăn với các công cụ giao dịch tiền điện tử chỉ trực tuyến hoặc dựa trên ứng dụng.

  Một số người Hàn Quốc lớn tuổi nói với Cryptonews.com vào đầu năm nay rằng chỉ những cá nhân có kỹ năng công nghệ tiên tiến mới có những gì cần thiết để giao dịch hoặc đầu tư vào tiền điện tử.

  Các phương tiện truyền thông ở thủ đô của Hàn Quốc đã đăng nhiều bức ảnh cho thấy những người Hàn Quốc lớn tuổi đang chờ đợi tại các văn phòng trao đổi để nhận được lời khuyên về giao dịch mã thông báo.

  EDaily cũng dẫn lời Giám đốc điều hành Korbit Oh Se-jin nói rằng nền tảng của ông sẽ tìm cách “tăng sự hài lòng của khách hàng” bằng cách “trả lời các câu hỏi có thể phát sinh khi thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền điện tử” một cách “đơn giản” và “từ quan điểm của khách hàng Quang cảnh.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất