More

  Khối lượng hàng ngày của OpenSea vượt quá tổng số năm 2020

  Thị trường token không phù hợp hàng đầu (NFT) Opensea hiện đang xử lý nhiều giao dịch hàng ngày hơn so với trong toàn bộ năm 2020.

  Vào thứ Hai, Devin Finzer, đồng sáng lập và CEO của Openenea, đã tweet rằng nền tảng đã xử lý các giao dịch trị giá 95 triệu đô la trong hai ngày.

  Finzer ước tính rằng OpenSEA đã chế biến 21 triệu đô la về toàn bộ năm 2021, vì thị trường dường như đã tăng giá trị giao dịch hàng ngày hơn 650 lần kể từ năm 2020.

  Dữ liệu của DAppradar cho thấy Opensea đang mở rộng sự dẫn dắt của mình trên các thị trường Nft của đối thủ, với SuperRare và hiếm ngày hiện đại diện cho khối lượng hàng ngày là 543.000 đô la và $ 248.000, tương ứng là 248.000 đô la.

  Trong khi hiếm có vượt trội so với Openenea vào năm 2020, với nền tảng lưu trữ với khối lượng trị giá hơn 24 triệu đô la vào năm ngoái, OpenSEA hiện chiếm 150 lần lượng khối lượng hiếm. Mặc dù trượt xuống bảng xếp hạng, khối lượng hàng ngày của Rarible có gần gấp bốn lần kể từ năm 2020.

  Theo dữ liệu từ Dune Analytics, Superare đã xử lý khoảng 6 triệu đô la giao dịch vào năm ngoái, trung bình khoảng $ 16,400 mỗi ngày. Như vậy, khối lượng của Superare đã tăng hơn 33 lần kể từ năm 2020.

  Ngành NFT đã chứng kiến ​​sự phát triển của thiên thạch vào đầu năm nay trước khi đứng đầu vào tháng 5, với việc báo cáo Cointelegraph vào đầu tháng 6 rằng tổng doanh số NFT đã giảm 90% so với đỉnh thị trường.

  Mặc dù thị trường giảm dần vào tháng 6, doanh số NFT vẫn đứng đầu 2,5 tỷ đô la trong nửa đầu năm 2021.

  Theo dữ liệu từ Dappradar, Opensea hiện đang dẫn đầu lĩnh vực NFT theo khối lượng, theo sau là các ứng dụng phi tập trung phổ quát Axie Infinity và Cryptopunks. Trò chơi chơi để kiếm tiền, Axie, đại diện cho khối lượng giao dịch hàng ngày 27,12 triệu đô la, trong khi trị giá hơn 5,5 triệu đô la Cryptopunks đã thay đổi tay trong 24 giờ qua.

  OpenSEA gần đây đã đạt được tình trạng kỳ lân sau khi đóng cửa khoản tài trợ 100 triệu đô la B là giảm giá 1,5 tỷ đô la vào ngày 20 tháng 7.

  Là một phần của vòng tài trợ, nền tảng đã công bố kế hoạch ra mắt một thị trường “không khí” trên đa giác ngoài việc triển khai trên Blockchain Flow-Flow Focused của Dapper Lab.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất