More

  Khảo sát cho thấy 3 trong 4 nhà đầu tư tiền điện tử chuyển sang đầu tư có lãi, tiền điện tử đại diện cho 12% danh mục đầu tư hàng năm

  Các loại tiền kỹ thuật số đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể vào năm 2021, tăng 154% về giá trị kể từ ngày 1 tháng 1. Vào ngày 18 tháng 8, Cryptovantage đã công bố một nghiên cứu cho thấy 3 trong 4 nhà đầu tư tiền điện tử cho biết họ đã kiếm tiền từ việc nắm giữ tiền điện tử của mình và tiền điện tử chiếm 12% trung bình hàng năm danh mục đầu tư.

  3 trong 4 nhà đầu tư tiền tệ kỹ thuật số có lợi nhuận

  Sau nghiên cứu được công bố gần đây của Cryptovantage liên quan đến việc mọi người quên mật khẩu tiền điện tử của họ, công ty đã công bố một cuộc thăm dò khác khảo sát 1.044 người sinh từ 1965 đến 1997. Cuộc thăm dò giải thích cách millennials, xennials và Gen Xers đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. “Mức độ phổ biến của các tài sản tiền điện tử thay đổi theo độ tuổi”, báo cáo Cryptovantage mới có tên “Các triết lý thế hệ về đầu tư vào tiền điện tử” giải thích.

  Khảo sát cho thấy 3 trong 4 nhà đầu tư tiền điện tử đã đầu tư có lãi, tiền điện tử đại diện cho 12% danh mục đầu tư Millennial

  Survey Shows 3 in 4 Crypto Investors Turned a Profit Investing, Crypto Represents 12% of Millennial Portfolios

  “Tài sản tiền điện tử đại diện cho 12% danh mục đầu tư trung bình hàng năm, so với 9,2% danh mục đầu tư trung bình nhiều năm và chỉ 6,3% danh mục đầu tư Gen Xer trung bình,” nghiên cứu chi tiết. “Mặc dù tỷ lệ nắm giữ lớn hơn này, thế hệ millennials không phải là những người có nhiều khả năng báo cáo việc kiếm lời trong đầu tư tiền điện tử. Xennials, với tổng vốn đầu tư lớn nhất, có khả năng tạo ra lợi nhuận cao nhất từ ​​tài sản tiền điện tử ở mức 80,5%, so với 76,2% của thế hệ millennials và chỉ 71,5% của Gen Xers ”. Cuộc khảo sát cho biết thêm:

  Điều đáng chú ý là cứ 4 người thì có 3 người kiếm được lợi nhuận từ các khoản đầu tư tiền điện tử.

  Bitcoin là tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất, Xennials thích Bitcoin Cash, Dogecoin
  Cuộc khảo sát chỉ ra rằng trên tất cả những người tham gia thế hệ, bitcoin (BTC) là phổ biến nhất và bên cạnh BTC, Millennials và Gen Xers ưa thích ethereum (ETH) hơn. Mặt khác, Xennials đã chọn bitcoin cash (BCH) và dogecoin (DOGE) thay vì ETH. Hầu hết Millennials đã chọn sử dụng các dịch vụ như Coinbase và một số xen kẽ thích các dịch vụ như Bitcoin IRA.

  Khảo sát cho thấy 3 trong 4 nhà đầu tư tiền điện tử đã đầu tư có lãi, tiền điện tử đại diện cho 12% danh mục đầu tư Millennial

  Survey Shows 3 in 4 Crypto Investors Turned a Profit Investing, Crypto Represents 12% of Millennial Portfolios

  Trong khi báo cáo lưu ý rằng chia sẻ của những người tham gia mô tả chi tiết rằng “sự tò mò” là lý do chính để đầu tư, lý do phổ biến thứ hai là vì lợi nhuận cao. Khoảng 39% trong số 1.044 người được hỏi cũng giải thích rằng Elon Musk có lợi cho hệ sinh thái tiền điện tử.

  Tác giả báo cáo Cryptovantage viết:

  “Xennials là những người có nhiều khả năng bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử nhất vì họ tin rằng chúng cung cấp tính bảo mật và minh bạch và sẽ mang lại cho họ sự độc lập cao hơn. Gen X ít có khả năng tin những ý tưởng tương tự nhất; tuy nhiên, họ có nhiều khả năng hơn cả thế hệ millennials và xennials xem tiền điện tử là tiền tệ của tương lai.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất