More

  Justin Sun khoe về việc mua Ethereum Pet Rock NFT với giá $611K

  Nội dung

  • Cho chúng trải nghiệm Rock
  • Ý tưởng từ những năm 1970 tạo nên một cuộc sống mới

  Trong trường hợp bạn nghĩ rằng mọi thứ không thể trở nên vô lý và lố bịch hơn sau cơn mê đồng xu chó, mọi người hiện đang ném hàng trăm nghìn đô la vào một số hình vẽ hoạt hình về đá được phát hành dưới dạng token không thể thay thế trên blockchain Ethereum trở lại vào năm 2017.

  Giám đốc điều hành Justin Sun của Tron đã thông báo rằng anh ấy hiện là chủ sở hữu tự hào của EtherRock 87.

  Vụ mua bán kỳ lạ, nằm trong loạt ảnh 100 bức ảnh, đã khiến anh trả lại 611.170 đô la, bằng với giá của một ngôi nhà dành cho một gia đình ở Denver.

  Sun đã cập nhật ảnh tiểu sử trên Twitter của mình thành một tảng đá có “mắt laser”.

  Cho chúng trải nghiệm Rock

  Một số người theo dõi của tỷ phú tiền điện tử đã nhấn mạnh việc ngành công nghiệp tiền điện tử không tiếp xúc với thế giới bên ngoài như thế nào:

  Giá sàn cho một JPEG đá màu xám hiện được đặt ở mức hơn 1 triệu đô la.

  Sun có xu hướng phô trương sự giàu có của mình. Ông đã trả 4,5 triệu đô la cho một bữa tối với Berkshire Hathaway Warren Buffett diễn ra vào tháng 2 năm 2020. Ông chủ của Tron cũng muốn gây chú ý bằng cách mua $ 69,3 NFT kỷ lục của Beeple, nhưng ông đã bị người thắng cuộc đấu giá trả giá trong gang tấc. Sau đó, Sun tiếp tục mua một số tác phẩm nghệ thuật khác liên quan đến NFT có độ ồn ít hơn đáng kể.

  Ý tưởng từ những năm 1970 tạo nên một cuộc sống mới

  Ý tưởng làm ngân hàng bằng một đống đá không hẳn là mới.

  Trên thực tế, chủ sở hữu của bộ sưu tập EtherRock ngày càng nổi tiếng đã bày tỏ lòng kính trọng đối với chủ công ty quảng cáo Gary Dahl, người đã kiếm được nhiều tiền nhờ bán đá cho người làm thú cưng vào năm 1975 nhờ kỹ năng tiếp thị tuyệt vời của mình.

  Mốt NFT mới nhất chủ yếu được giới hạn cho một loạt các ông trùm tiền điện tử, những người muốn linh hoạt khối tài sản cắt cổ của mình bằng cách bắt kịp xu hướng mới nhất.

  Tuy nhiên, một số người mua thực sự tin rằng họ đã đầu tư tốt nhất trong đời.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất