More

  JPMorgan hiện cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào sáu quỹ tiền điện tử… nhưng chỉ khi họ yêu cầu

  JPMorgan hiện cung cấp quyền truy cập vào sáu quỹ tiền điện tử khác nhau từ GreyScale, Osprey Funds và NYDIG.

  JPMorgan Chase đã lặng lẽ mở quyền truy cập vào sáu quỹ tiền điện tử trong ba tuần qua vì nó có vẻ cung cấp khả năng tiếp xúc với tiền điện tử cho nhiều khách hàng khác nhau.

  Trong động thái mới nhất, các khách hàng tư nhân của ngân hàng giờ đây sẽ có quyền truy cập vào quỹ Bitcoin mới do công ty đầu tư tiền điện tử New York Digital Investment Group (NYDIG) tạo ra.

  NYDIG thuộc sở hữu của Stone Ridge Asset Management và “Stone Ridge Bitcoin Strategy Fund” cung cấp khả năng tiếp xúc với Bitcoin thông qua thị trường tương lai.

  Quỹ NYDIG ngoài năm quỹ tiền điện tử mà ngân hàng đã mở quyền truy cập vào tháng trước: Grayscale Investments ’Grayscale Bitcoin Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Trust và Ethereum Classic Trust, cũng như Osprey Bitcoin Trust.

  Trong khi tổ chức tài chính truyền thống đã có một bước nhảy vọt bằng cách cung cấp tiếp xúc với tiền điện tử thông qua sáu quỹ khác nhau, nó được cho là đang thực hiện một cách tiếp cận thận trọng đối với cách nó cung cấp các dịch vụ tài sản kỹ thuật số mới của mình.

  Theo các nguồn giấu tên được Business Insider trích dẫn, các cố vấn của JPMorgan không được phép quảng cáo công khai các quỹ tiền điện tử và chỉ có thể thực hiện các giao dịch theo yêu cầu của khách hàng.

  Grayscale và Osprey Funds mở cửa cho tất cả người dùng của các nền tảng quản lý tài sản khác nhau bao gồm ứng dụng giao dịch Chase tự điều khiển, trong khi quỹ NYDIG chỉ mở cửa cho các khách hàng ngân hàng tư nhân.

  Gã khổng lồ ngân hàng đầu tư có một lịch sử phức tạp với tiền điện tử, sau khi Giám đốc điều hành Jamie Dimon mô tả Bitcoin là gian lận vào năm 2017.

  Các nhà phân tích tại Goldman Sachs dường như đang giải quyết một số vấn đề tương tự, mặc dù công ty đang tích cực làm việc để cung cấp thông tin về lĩnh vực này.

  Vào tháng 6, Jeff Currie, người đứng đầu toàn cầu về nghiên cứu hàng hóa tại Goldman Sachs đã mô tả Bitcoin là một tài sản “có rủi ro” tương tự như đồng. Trong cùng tháng, các nhà phân tích từ ngân hàng đã phát hành một báo cáo tiền điện tử kết luận rằng Bitcoin không phải là “một kho lưu trữ giá trị dài hạn hay một loại tài sản có thể đầu tư”.

  Goldman Sachs hiện cung cấp dịch vụ tiền điện tử thông qua bàn giao dịch phái sinh và sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin đã được triển khai vào tháng trước. Công ty cũng đã nộp đơn cho một loại ETF dựa trên DeFi vào cuối tháng Bảy.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất