More

  John Bollinger nói rằng các nhà giao dịch Bitcoin nên được cảnh báo

  Bitcoin một lần nữa đã tìm thấy chính mình trong vùng nước nguy hiểm, giảm xuống mức thấp nhất là 47.750 đô la vào đầu ngày hôm nay trên sàn giao dịch Bitstamp.

  BTC

  BTC
  Hình ảnh của tradingview.com


  Trong tweet gần đây của mình, John Bollinger, người phát minh ra dải Bollinger, tuyên bố rằng các nhà giao dịch nên “cảnh giác”.

  Mặc dù nhà biểu đồ huyền thoại nói rằng hiện tại vẫn chưa có xác nhận nào, nhưng ông tuyên bố rằng các nhà giao dịch tích cực có thể cân nhắc việc mở các vị thế bán.

  Trong khi đó, những người nắm giữ dài hạn có thể sử dụng sự sụt giảm này như một cơ hội để tích lũy thêm số lượng, theo Bollinger.

  Saylor không ngăn được sự sửa chữa


  Sau khi không lấy lại được mức quan trọng 51.000 đô la vào ngày 23 tháng 8, tiền điện tử hàng đầu hiện đã giảm gần 6% so với mức cao nhất địa phương là 50.562 đô la.

  Điểm yếu mới đã làm dấy lên lo ngại về khả năng đảo chiều từ tăng sang giảm.

  Theo báo cáo của U.Today, công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy mua số Bitcoin trị giá 177 triệu đô la đã không thể cứu vãn ngày hôm nay. Trên thực tế, lộ trình Bitcoin đã tăng lên ngay sau khi thông báo.

  Sự điều chỉnh của Bitcoin đã kéo phần còn lại của thị trường đi xuống, với Cardano (ADA), Dogecoin (DOGE) và Polkadot (DOT) là những đồng tiền tụt hậu lớn nhất trong top 10.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất