More

  IOST & BSC để triển khai Cross-chain Bridge thông qua KokomoSwap

  Ngày 31 tháng 8 năm 2021, mạng lưới blockchain phân quyền, cực nhanh và thông lượng cao IOST đã thông báo về việc sắp ra mắt một Cross-chain Bridge sẽ kết nối IOST blockchain và Binance Smart Chain.

  Nhiệm vụ về khả năng tương tác của blockchain vẫn tiếp tục

  Ngày càng có nhiều lời kêu gọi về khả năng tương tác blockchain và IOST định vị chiến lược cho một tương lai liên kết. Vào năm 2020, IOST hợp tác với Waves ’Gravity Protocol – một mạng lưới truyền thông và tiên tri có thể tương tác, cho chức năng xuyên chuỗi. Vào tháng 5 năm 2021, IOST và Polkadot đã chung tay xây dựng một Cross-chain Bridge

  Nhiệm vụ về khả năng tương tác tiếp tục tiến về phía trước. Cross-chain Bridgesắp tới, được phát triển bởi nhóm KokomoSwap, đối tác chiến lược mới của IOST, sẽ cho phép khả năng tương tác giữa IOST và BSC, cho phép chuyển các token (tài sản) qua lại từ hai mạng và truy cập dễ dàng hơn vào BSC từ IOST hoặc ngược lại. Cross-chain Bridge hoàn thành sẽ đánh dấu một thời điểm quan trọng vì nó sẽ liên kết hai hệ sinh thái với tổng cộng 2,5 triệu người dùng mainnet, thúc đẩy mục tiêu chung là ngày càng áp dụng blockchain.

  IOST đối tác DEX KokomoSwap dựa trên BSC

  KokomoSwap là một AMM (nhà sản xuất thị trường tự động) DEX dựa trên Binance Smart Chain (sàn giao dịch phi tập trung) được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch liền mạch các tài sản tiền điện tử một cách thú vị và mang lại lợi nhuận. Trong quan hệ đối tác này, ngoài việc xây dựng một Cross-chain Bridge để kết nối IOST và BSC, Kokomoswap hiện là một nút Servi đã đăng ký của blockchain IOST, nút ‘đầy đủ’ lưu trữ toàn bộ lịch sử giao dịch của blockchain IOST, tạo ra các khối và xác thực các giao dịch.

  Những người tham gia bình chọn sớm sẽ nhận được một cách ngẫu nhiên $ iKOKOMO có thể đổi thành $ KOKOMO khi Brigde được khởi động. Ngoài ra, nhóm sẽ lập kế hoạch nhiều chương trình khuyến khích hơn cho người bình chọn khi KokomoSwap mở rộng hoạt động kinh doanh trong mạng IOST.

  Vì KokomoSwap là một giao thức hướng tới cộng đồng, nên nhóm sẽ mua lại $ KOKOMO với phần thưởng bỏ phiếu cho áp lực tăng giá của token gốc, mang lại giá trị hữu hình cho người dùng.

  “Quan hệ đối tác chiến lược với KokomoSwap là mỏ neo cho các trường hợp sử dụng liên chuỗi và DeFi – vẫn chưa được khám phá mặc dù có hiệu lực. Việc giới thiệu KokomoSwap làm Servi Node cũng mở rộng hơn nữa thành phần phân quyền của mạng IOST và thêm nhiều giá trị và cơ hội hơn cho người dùng của chúng tôi. Trong tương lai gần, IOST sẽ hợp tác với nhiều dự án hàng đầu hơn để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái của chúng tôi.” – IOST CMO- Blake Jeong nhấn mạnh

  “KokomoSwap coi quan hệ đối tác với IOST là bước đầu tiên rất quan trọng cho những hợp tác sau này. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với một đội ngũ tuyệt vời, và hy vọng rằng cây cầu cũng sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng.”

  KokomoSwap Team

  IOST tiếp tục khẳng định sự thống trị của mình trong bối cảnh hợp đồng thông minh
  Nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung, hiệu suất cao IOST không có gì thiếu sót trong nửa đầu ngoạn mục vào năm 2021. Hệ sinh thái IOST đã phát triển với tốc độ đáng ghen tị trong tám tháng đầu năm và xem xét đường ống của dự án, triển vọng của nó có vẻ rất hứa hẹn vào cuối năm 2021.

  Được hỗ trợ bởi các công ty tài chính và VC lớn như Sequoia, Matrix và ZhenFund, IOST là nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên Proof-of-Believability tiết kiệm nhiên liệu và phi tập trung tiên phong được xây dựng để giải quyết vấn đề nan giải về khả năng mở rộng một lần và mãi mãi. Về mặt công nghệ cơ bản của blockchain, IOST lần thứ năm liên tiếp vượt trội so với Ethereum, EOS và Tron theo bảng xếp hạng mới nhất từ ​​Trung tâm Phát triển Thông tin và Công nghiệp (CCID) – một tổ chức của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc.

  Ngoài những điều đã đề cập ở trên, IOST đã có thể kiểm tra thành công nhiều mốc quan trọng và chứng kiến ​​thị trường NFT bùng nổ trên mạng của mình khi một số dự án chất lượng xuất hiện trực tuyến trên nền tảng để cung cấp NFT sáng tạo cho người dùng. Chia sẻ tiêu điểm của NFT dựa trên IOST bao gồm Thị trường NFT của Platinum Egg’s TokenLink, thị trường Revival NFT đang phát triển cũng như sự ra mắt lớn sắp xảy ra của Thị trường MMA Fighters RIZIN NFT của Nhật Bản.

  Trong bản cập nhật mới nhất, IOST và đối tác Donnie Finance đã công bố đợt phát sóng token Donnie cho chủ sở hữu IOST trên các sàn giao dịch lớn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất