More

  Huyền thoại NBA Stephen Curry tham gia NFT Metaverse, đây là những gì anh ấy đã mua

  Stephen Curry đã thay đổi hình ảnh hiển thị trên Twitter của mình thành lần mua NFT mới nhất của anh ấy. Hôm nay, siêu sao NBA, Curry đã mua tác phẩm nghệ thuật của Bored Ape Yacht Club (BAYC), với giá 55 ETH, tương đương khoảng 180.000 đô la. Với số lượng người theo dõi phi thường, lên đến hơn 15,4 triệu trên Twitter, ảnh tiểu sử Ape NFT mới của Curry đã trở thành một xu hướng internet trong nháy mắt.

  Curry's NFT purchase
  Mua NFT của Curry

  Bộ sưu tập NFT của đội NBA của Curry

  Quả cầu NFT không phải là không biết đối với Stephen Curry của bóng rổ. Năm nay, vào tháng 4, đội NBA của Curry, Golden State Warriors đã trở thành đội thể thao chuyên nghiệp lớn đầu tiên bán mã thông báo không thể thay thế (NFT). Nhóm nghiên cứu đã đặt tên cho nó là bộ sưu tập “di sản”, được cấp phép chính thức dưới dạng kỷ vật kỹ thuật số. Chuỗi NFT “kế thừa” bao gồm các video kỹ thuật số về những chiếc nhẫn vô địch mang tính biểu tượng của đội, trong suốt lịch sử của nhượng quyền thương mại.

  “Chúng tôi coi NFT và số hóa hoạt động kinh doanh của mình là nền tảng chính để thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới. Với tư cách là một tổ chức, chúng tôi không ngừng đánh giá các cách để sáng tạo và đổi mới, đồng thời ra mắt Bộ sưu tập NFT đặc biệt này là bước tiến mới nhất của chúng tôi trong lĩnh vực đó. Ngoài ra, điều quan trọng đối với chúng tôi là số tiền thu được từ sáng kiến ​​này sẽ hỗ trợ Tổ chức Cộng đồng Warriors vào thời điểm quan trọng trong hành trình của cộng đồng chúng tôi nhằm xây dựng lại các phương pháp giáo dục trong thời kỳ đại dịch.”

  Brandon Schneider, Giám đốc Doanh thu của Warriors cho biết.

  Vé NFT đầu tiên của Sacramento Kings

  Không có gì ngạc nhiên khi hỗ trợ NFT của NBA và quan hệ đối tác tiền điện tử với các dự án sáng tạo và độc đáo. Vào tháng trước, vào tháng 7, NBA’s Sacramento Kings đã công bố các thử nghiệm cho Thẻ trải nghiệm NFT Smart Ticket lần đầu tiên xuất hiện. Họ tiết lộ rằng vé NFT phiên bản giới hạn này sẽ đi kèm với các đặc quyền và trải nghiệm độc quyền. Sacramento Kings đã ký thỏa thuận hợp tác với Lava và Flow, tổ chức blockchain cũng tài trợ cho NBA Top Shot.

  NFT thể thao của các cầu thủ và đội cá nhân đã trở nên phổ biến trên toàn cầu. Sacramento Kings đã tung ra các mã thông báo của họ với hơn 85 NFT để kỷ niệm mùa khai mạc năm 1985 của các vị Vua ở Sacramento. Hơn nữa, huyền thoại bóng đá, Lionel Messi đã công bố ra mắt bộ sưu tập Mã thông báo không Fungible (NFT) của riêng anh, có tên là “Messiverse”. Trong khi bóng rổ và bóng đá thống trị lĩnh vực NFT thể thao, Võ sĩ quyền anh huyền thoại Tyson’s NFT ‘Lineal by Tyson Fury’ gần đây đã được bán đấu giá với giá 987.000 đô la; điều đó khiến nó trở thành một trong những NFT thể thao được trả tiền nhiều nhất.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất