More

  Giá Zeon tăng gần 460% trong 24 giờ qua

  • Zeon (ZEON) đã tăng gần 460% trong vòng 24 giờ.
  • Đây là một nền tảng thanh toán kỹ thuật số cho phép người dùng tiền điện tử dễ dàng truy cập.
  • ZEON là một trong những mã tăng giá hàng đầu của thị trường trong 24 giờ qua.


  Đối với các loại tiền điện tử khác nhau, mỗi ngày là một lần bật và tắt. Một số tài sản kỹ thuật số tăng trong khi những tài sản khác giảm, điều này dường như là chuẩn mực trong thị trường tiền điện tử. Phần lớn dân số thế giới đang chuyển sang sử dụng tiền điện tử và ngành công nghiệp này đang phát triển với tốc độ nhanh chóng.

  Thị trường tiền điện tử đã nhận được rất nhiều sự chú ý và nhiều nhà đầu tư tổ chức đang tập trung vào tiền điện tử hơn là cổ phiếu và cổ phiếu. Khi tiền tệ kỹ thuật số dường như là tương lai của các lĩnh vực tài chính, các ngành công nghiệp khác đang mở đường cho sự hội nhập của chúng. Tương tự, hôm nay là ngày của ZEON, đã tăng gần 460% chỉ trong 24 giờ.

  Mạng Zeon là một cổng thanh toán. Ví ZEON là một ví Ethereum và Bitcoin có thể được tải xuống và cài đặt trên các thiết bị Google Chrome, iOS và Android. Dự án dự định ra mắt thẻ thanh toán không tiếp xúc vào năm 2020, cho phép người dùng sử dụng mã thông báo ZEON như tiền mặt.

  Tình trạng thị trường hiện tại


  Theo Coinmarketcap, giá giao dịch của Zeon (ZEON) là $ 0,003020, tại thời điểm viết bài. Khối lượng giao dịch $ 382,685 trong 24 giờ qua và ZEON đã tăng gần 460% trong vòng một ngày.

  Biểu đồ giao dịch của Zeon


  Biểu đồ mô tả giá tăng của ZEON trong 24 giờ qua. ZEON đã tăng từ 0,00129 đô la lên 0,0030 đô la trong vòng một ngày, điều này có vẻ giống như một cuộc dạo chơi cho người dùng của nó. Nguồn cung lưu hành tiền tệ của ZEON coin là 30,529,103,436. Nó có sẵn trong các sàn giao dịch hàng đầu như P2PB2B và Hotbit.

  Tuy nhiên, xu hướng tăng đã mang lại cho người dùng ZEON một cơ hội tốt. Với những phát triển trên hệ thống của họ, người dùng có thể mong đợi giá sẽ tăng hơn nữa. Bên cạnh đó, Zeon là một trong những mã tăng giá nhiều nhất trong 24 giờ qua. Nếu xu hướng này tiếp tục, người dùng ZEON sẽ được thưởng hậu hĩnh trong tương lai gần.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất